DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Phát động Giải báo chí tuyên truyền về Đà Nẵng năm 2018

Hà Hải
31-05-2018 10:24
Kinhtedothi - Chiều 30/5, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Đà Nẵng tổ chức phát động Giải báo chí tuyên truyền về thành phố Đà Nẵng năm 2018 với 3 nhóm đề tài gồm: Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư; Đà Nẵng - thành phố môi trường và tuyên truyền về chương trình “Thành phố 4 an”.
Tin liên quan
 Lễ phát động giải báo chí tuyên truyền về thành phố Đà Nẵng năm 2018
Thông qua việc phát động Giải báo chí tuyên truyền về thành phố Đà Nẵng 2018, Ban tổ chức mong muốn nâng cao chất lượng công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách quan trọng của thành phố Đà Nẵng trên báo chí. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức trong cộng đồng, vận động, khuyến khích toàn thể nhân dân và các cấp chính quyền thành phố chung tay vào việc thực hiện các chính sách, chủ trương đúng đắn nêu trên.
Tổng trị giá các giải thưởng lên đến gần 120 triệu đồng cho 2 nhóm tác phẩm của 3 chủ đề giải báo chí gồm: Nhóm tác phẩm truyền hình và nhóm tác phẩm trên báo in, báo điện tử, báo nói. Các tác phẩm tuyên truyền về các chủ đề thuộc tất cả các thể loại báo chí đã được đăng tải trên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trong năm 2018 đều có thể tham gia.

Thời gian mà Ban tổ chức nhận tác phẩm tham dự giải đến hết ngày 15/10/2018. Tác giả, nhóm tác giả có thể nộp bài tham dự giải bằng cách nộp trực tiếp qua bộ phận 1 cửa của Trung tâm hành chính thành phố, gửi qua bưu điện hoặc email của ban tổ chức giải là ttbcxb@danang.gov.vn.

Lãnh đạo sở TT&TT cho biết, thể lệ Giải báo chí năm 2018 là mỗi tác phẩm phải là một (hoặc một loạt) tin, bài về một sự kiện, hiện tượng, vấn đề, đối tượng…; được đăng phát một kỳ hoặc nhiều kỳ nhưng không quá 5 kỳ. Không xét loạt tin, bài ghép từ những tin, bài độc lập của các tác giả đứng tên riêng lẻ ở các thời điểm đăng, phát sóng khác nhau; không có tên loạt tin, bài. Tất cả các tác phẩm sẽ được đăng tải trên Trang thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông và Tạp chí điện tử Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng.