Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phát hành bưu thiếp Thu Vọng Nguyệt quảng bá du lịch

Kinhtedothi - Nối tiếp triển lãm ảnh Thu Vọng Nguyệt tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, hệ thống Quán Ăn Ngon tiếp tục phát hành series postcard “Mid - Autumn Festival” quảng bá du lịch Việt Nam.
60 bức ảnh được phát hành trong bộ bưu thiếp (postcard) đầu tiên vẫn lấy chất liệu từ sự kiện văn hóa Thu Vọng Nguyệt tổ chức dịp Trung thu vừa qua. Các bức ảnh được lựa chọn in ấn là những hình ảnh đặc sắc gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách quốc tế trong tuần lễ Triển lãm ảnh vừa qua tại sân Thái Học - Văn Miếu Quốc Tử Giám.
Cây mặt nạ - tác giả Hòa Nguyễn.
Để có thể triển khai được dự án này, bà Phạm Thị Bích Hạnh - chủ thương hiệu Quán Ăn Ngon cho biết, họ đã mất khá nhiều thời gian để sưu tập, tuyển chọn, làm việc với các tác giả để mua bản quyền, ký kết thỏa thuận đảm bảo có đủ tác quyền từ 30 nhiếp ảnh gia. Sự đồng thuận và đóng góp của các nhiếp ảnh gia, phóng viên ảnh đều chung mục đích mong muốn mang đến bản hòa tấu đa sắc màu văn hóa, cũng như góp phần kích cầu phát triển du lịch.

Ở góc độ du lịch, bưu thiếp là hình thức tự lan truyền, âm thầm nhưng mạnh mẽ không kém bất kỳ chiến dịch và lời lẽ hoa mỹ nào. Ekip thực hiện hi vọng bộ postcard khi phát hành sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, đặc biệt khách nước ngoài sẽ cảm thấy yêu hơn đất nước - con người Việt Nam và người dân Việt Nam sẽ cảm thấy tự hào hơn về quê hương. Bộ postcard sẽ được bày bán tại các địa điểm của Quán Ăn Ngon, Văn Miếu - Quốc Tử Giám và một số khách sạn lớn tại Hà Nội. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán postcard này sẽ tiếp tục được Quán Ăn Ngon trao tặng lại cho Quỹ Thiện Nhân.
Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ postcard Thu Vọng Nguyệt (Mid - Autumn Festival):
Trở về tuổi thơ - Tác giả Hải Bá.
Mâm cỗ Trung thu - Tác giả Hải Bá.
Đêm hoa đăng - Tác giả Nguyễn Việt Thanh.
Tàu thủy sắt tây - Tác giả Chí Linh.
Say mê - Tác giả Minh Ngọc (NickM).
Ký ức thiên nga bông - Tác giả Quý Đoàn.
Bé vẽ mặt nạ giấy bồi - Tác giả Chí Linh.
Bà và cháu - Tác giả Hoàng Thuận.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đề xuất phương án di dời, bố trí tái định cư cho các hộ dân tại xã La Dêê

Đà Nẵng: đề xuất phương án di dời, bố trí tái định cư cho các hộ dân tại xã La Dêê

15 Dec, 06:08 PM

Kinhtedothi - Sau khi kiểm tra vết nứt đồi núi dài 150m, rộng và sâu 2m tại thôn Đắc Rích, xã La Dêê, UBND TP Đà Nẵng yêu cầu khẩn trương đánh giá nguy cơ sạt lở, tổ chức di dời khoảng 20 hộ dân và triển khai các giải pháp phòng, chống thiên tai nhằm bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản và ổn định đời sống Nhân dân.

Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, hỗ trợ người dân vùng lũ ở Lâm Đồng

Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, hỗ trợ người dân vùng lũ ở Lâm Đồng

15 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 15/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc dẫn đầu đoàn công tác Trung ương đến xã Hàm Thuận Bắc, tỉnh Lâm Đồng, thăm hỏi, trao quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại nặng do mưa lũ; đồng thời dự lễ khởi công xây dựng nhà ở cho các hộ có nhà bị sập, đổ trong khuôn khổ Chiến dịch Quang Trung.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ