DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Bình Phước: Phát hiện một thi thể nhét trong bao tải tại vườn cao su

Tân Tiến
22-07-2018 15:04
Kinhtedothi - Trong lúc đi úp tô đựng mủ cao su, anh Tài phát hiện 1 chiếc chiếu bọc bên ngoài 1 phần thi thể người.
Tin liên quan
  • Cụ bà 73 tuổi dùng dao gây án mạng vì tranh chấp rãnh nước Cụ bà 73 tuổi dùng dao gây án mạng vì tranh chấp rãnh nước
 Hiện trường nơi phát hiện bao tải đựng thi thể.
Ngày 22/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết, vẫn đang điều tra nguyên nhân tử vong của một thi thể chưa rõ lai lịch, do anh Nguyễn Văn Tài (SN 1984, ngụ xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản) phát hiện trong lô cao su của gia đình tại ấp 5, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản vào lúc 9h ngày 21/7.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên anh Tài đi úp tô đựng mủ cao su trong vườn của gia đình mình thì phát hiện một chiếc chiếu quấn một bao tải nên đến kiểm tra. Khi vừa vén chiếu ra thì phát hiện chân người thò ra ngoài và bốc mùi hôi thối. Lập tức anh Tài gọi điện báo Công an xã Tân Khai.
Nhận tin báo, công an xã, huyện đến hiện trường bảo vệ và khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân. Hiện, Công an tỉnh Bình Phước đã phát thông báo đến người dân trong tỉnh và rà roát các trường hợp mất tích, bỏ nhà đi, hoặc các trường hợp nghi vấn có thể bị sát hại nhằm điều tra làm rõ.
Thiếu tá Hồ Văn Thu - Phó Trưởng Công an huyện Hớn Quản cho biết, công an huyện sẽ cung cấp thêm thông tin về đặc điểm, nhân dạng của nạn nhân sau khi có kết quả khám nghiệm tử thi.