DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Phát hiện 2 chỉ vàng trong túi áo đồ cứu trợ, chàng trai Hà Tĩnh tìm người trả lại

Thanh Tùng
29-10-2020 16:04
Ngày 29/10, ông Phan Thanh Trí, Bí thư Đoàn xã Cẩm Mỹ (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn có người dân vừa nhặt được 2 chỉ vàng từ trong túi quần áo cứu trợ và đang tìm người trả lại.
Trước đó, gia đình anh Đào Xuân Minh (24 tuổi, xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) nhận được hàng cứu trợ từ các nhà hảo tâm và nhiều quần áo cũ.
 2 chỉ vàng bị bỏ quên trong chiếc áo khoác cứu trợ
Sau khi kiểm tra số quần áo cũ, anh Minh phát hiện có 2 chỉ vàng trong túi của một chiếc áo khoác do chủ cũ đã bỏ quên. Sau đó, anh Minh đã báo với cơ quan chức năng để tìm chủ nhân số vàng trên.
Được biết, trong đợt lũ vừa qua gia đình anh Minh bị ngập nặng, nhiều tài sản quý giá bị lũ cuốn trôi. Dù gia cảnh không khá giả, nhưng hành động nhặt được của rơi tìm người trả lại của anh rất đáng được trân trọng.
"Hiện tại số vàng trên đang được gia đình anh Minh quản lý, địa phương sẽ thông tin rộng rãi để chủ nhân biết, liên hệ nhận lại”, ông Trí thông tin.