DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Trốn trạm kiểm soát để vào Hài Phòng, 4 người phải đi cách ly tập trung

Vĩnh quân
10-04-2020 21:28
Kinhtedothi - Mới đây tại chốt kiểm soát thôn Tiên Nông, xã Đại Bản, huyện An Dương phát hiện 3 người từ Hưng Yên muốn vào Hải Phòng đã trốn trạm kiểm soát bằng cách đi vòng đường liên xã.
Tin liên quan
  • Từ 11/4, phương tiện vận tải ra vào TP Hải Phòng phải có giấy xác nhận Từ 11/4, phương tiện vận tải ra vào TP Hải Phòng phải có giấy xác nhận
Lực lượng chức năng xử lý các đối tượng trốn kiểm soát dịch bệnh tại xã Đại Bản.

Trước đó, sáng 9/4/2020, xe ô tô 4 chỗ mang biển kiểm soát 60A - 389.21 lưu thông hướng Hà Nội - Hải Phòng, trên xe có 3 người đăng ký hộ khẩu thường trú tại tỉnh Hưng Yên. Khi đi đến chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 của TP Hải Phòng tại Ga Dụ Nghĩa, khu vực xã Đại Bản, huyện An Dương đã được lực lượng chốt kiểm dịch kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế và được yêu cầu quay đầu xe.
Sau đó, 3 người này liên lạc với một người tên là P.V.Đ, SN 1986 trú tại xã Đại Bản để tìm cách đưa vào TP Hải Phòng. Nhận lời giúp đỡ, Đ. đã dùng ô tô biển kiểm soát 14A - 100.47 chở 3 người này vào Hải Phòng bằng đường liên xã để trốn tránh Trạm kiểm soát dịch.

Khoảng 10 giờ sáng, tại chốt kiểm soát dịch thôn Tiên Nông, xã Đại Bản, huyện An Dương, hành vi của 4 trường hợp trên đã bị lực lượng chức năng phát hiện, đưa về trụ sở công an xã lập biên bản vụ việc. Tại đây các trường hợp trên đã khai nhận hành vi trốn trạm kiểm soát dịch bệnh để vào Hải Phòng.

Chiều cùng ngày, UBND huyện An Dương đã lập hồ sơ đưa 4 trường hợp trên đi cách ly tập trung 14 ngày theo quy định.