Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phát hiện cơ sở sản xuất rượu bằng cồn và nước lã

Kinhtedothi - Ngày 11/1, Công an TP Quy Nhơn, Bình Định cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý một vụ sản xuất rượu bằng cồn pha với nước lã.
Công an làm việc tại cơ sở sản xuất rượu của ông Bùi Văn Hùng
Công an làm việc tại cơ sở sản xuất rượu của ông Bùi Văn Hùng
Trước đó, ngày 10/1, tổ công tác Công an TP Quy Nhơn bất ngờ kiểm tra nhà ông Bùi Văn Hùng (44 tuổi, ở KV4, phường Quang Trung), phát hiện vợ chồng ông Hùng đang dùng cồn và nước lã để pha chế thành... rượu và được dán nhãn hiệu Kim Sanh.

Tại hiện trường, ngoài 500 chai rượu thành phẩm (loại 980ml và 440ml) đã được dán nhãn hiệu Kim Sanh, các lực lượng chức năng còn phát hiện hàng trăm lít rượu được chứa trong các bồn để trong nhà.

Theo ông Hùng, số rượu trên ông dự định đưa đi tiêu thụ trên địa bàn TP Quy Nhơn trong dịp trước Tết Nguyên đán. Qua đó, tổ công tác đã lập biên bản vi phạm, tạm giữ toàn bộ tang vật liên quan để tiếp tục điều tra xử lý vụ việc.

Được biết, ông Hùng đứng tên đăng ký sản xuất rượu với nhãn hiệu Kim Sanh tại một địa điểm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn.

Cũng vào dịp trước Tết nguyên đán cách đây 4 năm, cơ sở sản xuất rượu của ông Hùng đã bị lực lượng chức năng phát hiện, xử lý do có hành vi vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ