Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Phát hiện cơ sở sản xuất rượu bằng cồn và nước lã

Kinhtedothi - Ngày 11/1, Công an TP Quy Nhơn, Bình Định cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý một vụ sản xuất rượu bằng cồn pha với nước lã.
Công an làm việc tại cơ sở sản xuất rượu của ông Bùi Văn Hùng
Công an làm việc tại cơ sở sản xuất rượu của ông Bùi Văn Hùng
Trước đó, ngày 10/1, tổ công tác Công an TP Quy Nhơn bất ngờ kiểm tra nhà ông Bùi Văn Hùng (44 tuổi, ở KV4, phường Quang Trung), phát hiện vợ chồng ông Hùng đang dùng cồn và nước lã để pha chế thành... rượu và được dán nhãn hiệu Kim Sanh.

Tại hiện trường, ngoài 500 chai rượu thành phẩm (loại 980ml và 440ml) đã được dán nhãn hiệu Kim Sanh, các lực lượng chức năng còn phát hiện hàng trăm lít rượu được chứa trong các bồn để trong nhà.

Theo ông Hùng, số rượu trên ông dự định đưa đi tiêu thụ trên địa bàn TP Quy Nhơn trong dịp trước Tết Nguyên đán. Qua đó, tổ công tác đã lập biên bản vi phạm, tạm giữ toàn bộ tang vật liên quan để tiếp tục điều tra xử lý vụ việc.

Được biết, ông Hùng đứng tên đăng ký sản xuất rượu với nhãn hiệu Kim Sanh tại một địa điểm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn.

Cũng vào dịp trước Tết nguyên đán cách đây 4 năm, cơ sở sản xuất rượu của ông Hùng đã bị lực lượng chức năng phát hiện, xử lý do có hành vi vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Người người thi đua, đánh giá hiệu quả thi đua thông qua hoàn thành nhiệm vụ chính trị

Người người thi đua, đánh giá hiệu quả thi đua thông qua hoàn thành nhiệm vụ chính trị

28 Oct, 07:37 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (T.Ư MTTQ) Việt Nam Đỗ Văn Chiến nêu rõ, thi đua cần đi đôi với biểu dương khen thưởng; người người thi đua, đơn vị nào cũng thi đua, mỗi người một việc và đánh giá hiệu quả thi đua thông qua hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình.

Đà Nẵng khẩn trương di dời dân ra khỏi vùng ngập sâu, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản

Đà Nẵng khẩn trương di dời dân ra khỏi vùng ngập sâu, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản

28 Oct, 01:47 PM

Kinhtedothi - Sáng 28/10, tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ ứng phó mưa lũ, Đại tá Trần Hữu Ích - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo các đơn vị khẩn trương thực hiện phương án di dời Nhân dân ra khỏi vùng ngập lụt, sạt lở, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ