DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Phát hiện lái xe dương tính với ma túy tại bến xe Giáp Bát

Công Nhân
27-11-2019 10:07
Kinhtedothi - Ngày 26/11, Tổ công tác liên ngành đã tiến hành kiểm tra ma túy và nồng độ cồn tại bến xe Giáp Bát (quận Hoàng Mai), phát hiện 1 lái xe khách dương tính với mooc-phin.
Tin liên quan
Chiếc xe khách và lái xe đang bị tạm đình chỉ để chờ kết quả chính thức.
Tổ công tác liên ngành gồm các lực lượng: Thanh tra GTVT, cảnh sát giao thông, y tế,… đã tiến hành kiểm tra theo kế hoạch về ma túy và nồng độ cồn đối với một số lái xe khách tuyến cố định tại bến xe Giáp Bát. Trong ngày 26/11, đã kiểm tra nhanh đối với 33 lái xe, trong đó phát hiện 1 lái xe dương tính với chất ma túy (mooc-phin).
Lái xe dương tính với chất mooc-phin là Nguyễn Anh T. (SN 1981, quê Nam Định). Thời điểm kiểm tra, lái xe đang điều khiển xe khách 29 chỗ.
Hiện, tổ công tác đã tiến hành lấy mẫu máu của lái xe T. để xét nghiệm chính xác kết quả. Trong thời gian chờ kết quả chính thức, lực lượng liên ngành đã tạm thời đình chỉ hoạt động của xe ô tô cũng như lái xe nói trên.
Phó Chánh Thanh tra Sở GTVT Hà Nội Lê Xuân Tiến cho biết: “Đây là công việc được các lực lượng duy trì thường xuyên, liên tục nhằm hạn chế tận gốc các nguy cơ rủi ro do ma túy và rượu bia gây nên. Việc thường xuyên kiểm tra, kiểm soát giúp xây dựng môi trường giao thông văn minh, an toàn, đặc biệt trong dịp cuối năm sắp tới”.