Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phát hiện một người nước ngoài nhập cảnh trái phép trốn trong khách sạn tại Thanh Hóa

Kinhtedothi - Sau khi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua khu vực biên giới thuộc địa phận tỉnh Lào Cai, một người Trung Quốc đã di chuyển vào TP Hồ Chí Minh sau đó lại quay ngược ra trốn trong khách sạn tại Thanh Hóa thì bị công an phát hiện.
 Ngay khi phát hiện, Ou Yang Fei đã được bàn giao cho lực lượng chức năng đưa đi cách ly tập trung theo quy định
Cụ thể, vào khoảng 1 giờ 00 ngày 27/5, qua nguồn tin từ quần chúng nhân dân, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an TP Thanh Hóa kiểm tra hành chính tại khách sạn Long Anh, có địa chỉ số 05, Cao Thắng, phường Điện Biên.
Tại đây, các lực lượng chức năng phát hiện một nam giới tên là Ou Yang Fei (SN: 1994, quê quán tại TP Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) đang lưu trú. Thời điểm kiểm tra, Ou Yang Fei đã không xuất trình được giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh nhập cảnh hợp pháp vào Việt Nam.
Làm việc với cơ quan chức năng, bước đầu Ou Yang Fei khai nhận đã thông qua một người môi giới không quen biết (qua mạng Internet) giúp nhập cảnh trái phép vào Việt Nam từ đầu tháng 5/2021, qua khu vực biên giới thuộc địa phận tỉnh Lào Cai.
Sau khi nhập cảnh, Fei đã di chuyển vào TP Hồ Chí Minh, đến ngày 25/5 lại di chuyển trở ra và đến lưu trú tại khách sạn Long Anh thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện.
Ngay khi phát hiện, Ou Yang Fei đã được bàn giao cho lực lượng chức năng đưa đi cách ly tập trung theo quy định.
Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ