DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở gốc cây

Đạt Lê
14-05-2018 22:27
Kinhtedothi - Ông K. nhặt được một chiếc điện thoại, khi về nhà có nói chuyện với hàng xóm quanh nhà về sự việc. Sau đó ông trả lại cho người đánh rơi. Tuy nhiên, bị cho rằng là trộm cắp nên ông K. uất ức treo cổ tự vẫn.
Tin liên quan
  • Nghi án chồng sát hại vợ rồi tự tử tại tiệm cắt tóc Nghi án chồng sát hại vợ rồi tự tử tại tiệm cắt tóc
Hiện trường vụ việc.
Chiều 14/5, thông tin từ lãnh đạo phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người đàn ông treo cổ tự tử do uất ức vì bị đổi oan là kẻ trộm sau khi người này nhặt được 1 chiếc điện thoại.
Cụ thể, nạn nhân được xác định là ông K. (SN 1949, ở phường Hùng Vương) làm nghề kéo xe ba gác. Trước đó, ông K. đã nhặt được 1 chiếc điện thoại đen trắng, khi về nhà, ông K. có nói chuyện với hàng xóm quanh nhà về sự việc trên.
Sau đó, ông K. đã trả lại chủ nhân của chiếc điện thoại là bà L. (người dân trên địa bàn thị xã Phú Thọ). Tuy nhiên, sáng hôm 13/5, bà L. vẫn lên nhà ông K. để nói chuyện, vì cho rằng ông K. đã lấy trộm điện thoại của bà chứ không phải ông nhặt được.
Thông tin vụ việc được báo cho cơ quan công an. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, xử lý vụ việc.
Cũng về vụ việc, lãnh đạo phường Hùng Vương thông tin, ông K. là một người hiền lành, được mọi người ở khu vực rất quý mến. Phía cơ quan công an xác định đây không phải là một vụ án mạng vì trước khi tự tử, ông K. có để lại thư tuyệt mệnh.