DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Phát hiện người đàn ông tử vong trên vỉa hè ở đoạn đường vắng huyện Quốc Oai

Đạt Lê
29-09-2018 18:37
Kinhtedothi - Gần buổi trưa, người dân địa phương phát hiện một người đàn ông ngoại quốc nằm bất động trên vỉa hè. Khi đến kiểm tra thì hoảng hốt vì người này đã tử vong.
Theo đó, gần trưa ngày 29/9, nhiều người dân đi qua tuyến đường trục Bắc - Nam Quốc Oai (đoạn gần khu vực cầu vượt chùa Thầy) thuộc xã Yên Sơn huyện Quốc Oai, Hà Nội hoảng hốt phát hiện thi thể người đàn ông ngoại quốc nằm trên vỉa hè. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo chính quyền địa phương.
 Hiệntrường vụ việc.
Tại hiện trường, bước đầu xác định, nạn nhân khoảng ngoài 30 tuổi, chưa rõ danh tính và quốc tịch. Đáng chú ý, cách vị trí phát hiện thi thể của người đàn ông này khoảng 10m có chiếc xe máy màu đen bị hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ bắn ra đường.

Về vụ nêu trên, ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Yên Sơn cho biết, sau khi nhận được tin báo về vụ việc, công an xã đã có mặt bảo vệ hiện trường.

Theo ông Tuấn, Công an huyện Quốc Oai đang khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông này.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc, đoạn đường này đang trong quá trình thi công, hoàn thiện các hạng mục phụ. Tại đầu đoạn đường có biển thông báo và cảnh báo người dân đi chậm.

Vụ việc đang được Công an huyện Quốc Oai tiếp tục điều tra làm rõ.