Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bàng hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên cháy đen ở bờ kênh

Kinhtedothi - Một số người dân phát hiện nam thanh niên ra bờ kênh sau đó đổ xăng lên người rồi châm lửa. Hậu quả khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ. Sự việc diễn ra nhanh nên người dân không thể cứu thoát.
Hiện trường vụ nam thanh niên tự thiêu.
Vụ việc xảy ra vào chiều 24/10, người dân ở phường Thịnh Đán (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên bốc cháy dữ dội sát bờ kênh. Một số người chạy đến ứng cứu nhưng nạn nhân đã tử vong nên thông báo chính quyền địa phương.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Thái Nguyên đã có mặt để tiến hành bảo vệ hiện trường và điều tra, làm rõ vụ việc.
Liên quan đến vụ việc trên, sáng 25/10, lãnh đạo UBND phường Thịnh Đán cho biết, nạn nhân được xác định là người địa phương, tên là Nguyễn Văn Đ. (27 tuổi). Về nguyên nhân được cho là tự thiêu. Nam thanh niên này ở địa phương chưa có sổ bệnh án tâm thần nhưng theo nhiều người nhận xét, nạn nhân có biểu hiện mắc bệnh trầm cảm.
Cũng theo vị lãnh đạo UBND phường Thịnh Đán, thời điểm xảy ra sự việc, có người dân còn nhìn thấy thanh niên này đổ xăng lên người rồi châm lửa, do sự việc diễn ra quá nhanh nên không kịp phản ứng. Nam thanh niên tử vong tại chỗ.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

20 Feb, 01:34 PM

Kinhtedothi – Khởi động máy đầu Xuân là hoạt động thường niên của các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân, nhằm kiểm tra tình trạng kỹ thuật và duy trì hệ số sẵn sàng chiến đấu của hệ thống máy móc, trang bị kỹ thuật trên tàu, bảo đảm tàu luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có lệnh.

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

19 Feb, 01:05 PM

Kinhtedothi-Gần 20 năm qua, một gia đình ở xã Tịnh Khê (tỉnh Quảng Ngãi) vẫn bền bỉ nuôi ngựa — không chỉ để mưu sinh mà còn gìn giữ ký ức, đam mê và một lát cắt văn hóa hiếm hoi giữa đời sống hiện đại. Đàn ngựa được chăn thả dưới chân núi Thiên Mã, như một cơ duyên tình cờ nhưng lại mang đến vẻ đẹp dung dị và đầy chất thơ.

Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

17 Feb, 03:15 PM

Kinhtedothi-Ở xóm Gành Cả (thôn Châu Thuận Biển, xã Đông Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), biển không chỉ ở trước mặt mà còn chảy trong ký ức và số phận của mỗi người. Từ bao đời nay, nơi đây nổi tiếng với nghề lặn biển săn bắt hải sản ở ngư trường Hoàng Sa – một nghề vừa khắc nghiệt, vừa hiểm nguy, nhưng mang lại nguồn sống cho hàng trăm gia đình.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ