DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Phát hiện thi thể thanh niên trong ô tô đỗ bên bờ đê sông Hồng

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
02-12-2018 12:23
Kinhtedothi - Người dân thấy chiếc ô tô màu trắng nổ máy đỗ trên bờ đê sông Hồng từ sáng đến chiều. Khi kiểm tra thì phát hiện tài xế nằm gục bên trong.
Tin liên quan
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên.

Vụ việc trên được phát hiện vào chiều 1/12, tại bờ đê sông Hồng, đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.
Người dân địa phương cho biết, vào sáng cùng ngày, khi đi qua khu vực bờ đê sông Hồng phát hiện chiếc ô tô bán tải màu trắng nhãn hiệu Nissan nổ máy đỗ tại đây. Đến đầu giờ chiều, người dân vẫn thấy chiếc xe này nổ máy đỗ chỗ cũ nên một số người đã tiến lại kiểm tra.

Lúc đó, mọi người phát hiện tại ghế lái có một thanh niên nhiều biểu hiện bất thường nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Ngay sau đó, Công an thị trấn Ngô Đồng, Công an huyện Giao Thủy có mặt tại hiện trường.

Lãnh đạo Công an thị trấn Ngô Đồng cho biết, do chiếc xe bị chốt khóa bên trong nên cơ quan chức năng đã phải gọi thợ sửa chữa ô tô đến mở.
Khi xe được mở khóa, mọi người phát hiện thi thể nam thanh niên trên ghế lái. Qua kiểm tra, nam thanh niên được xác định là M.X.T (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) là Thượng úy Công an, công tác trên địa bàn TP Hà Nội. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.
Vụ việc đang được Công an huyện Giao Thủy, Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.