DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Phát hiện xác trẻ sơ sinh nổi trên kênh mương

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
02-03-2018 20:31
Kinhtedothi - Người đi đường thấy vật thể giống hình người nổi trên mương, khi dừng lại để xem thì hốt hoảng phát hiện một cháu bé sơ sinh đã tử vong.
Tin liên quan
Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé.

Theo đó, vào khoảng 15 giờ ngày 2/3 trên mương Biên Hòa thuộc địa phận thôn Thượng xã Trịnh Xá, TP Phủ Lý, Hà Nam, một thi thể sơ sinh nổi trên mương. Khoảng thời gian xảy ra sự việc, một người dân đi qua khu vực này cho biết, phát hiện thấy vật thể lạ màu trắng giống người, liền dừng lại để xem thì bàng hoàng phát hiện ra một thi thể bé sơ sinh chết nổi trên mương.
Ngay sau đó, người dân đã hô hoán mọi người xung quanh để vớt thi thể cháu bé. Nhận được tin báo, UBND xã Trịnh Xá, TP Phủ Lý đã báo cáo lên cơ quan cấp trên đồng thời nhanh chóng cử người xuống hiện trường, bảo vệ hiện trường và vớt thi thể cháu bé.
Tại hiện trường, nhiều người dân tại địa phương đã mang hoa, hương để thắp cho cháu bé sơ sinh xấu số. Khi vớt thi thể cháu bé cũng đã có dấu hiệu phân hủy.

Liên quan đến vụ việc việc, ông Nguyễn Phú Chung - Trưởng công an xã Trịnh Xá, TP Phủ Lý đã xác nhận vụ việc trên và cho biết, Đội điều tra tổng hợp công an TP Phủ Lý đã tiến hành khám nhiệm tử thi để lấy mẫu kết quả.

Vụ việc hiện đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.