Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội tiếp tục có mưa, dông vào cuối tuần

KTĐT - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục tây bắc – đông nam đi qua Bắc Bộ vẫn tiếp tục duy trì và hoạt động mạnh, dự báo từ chiều tối nay (26/5) và ngày mai (27/5), các tỉnh Bắc bộ sẽ có một đợt mưa vừa, mưa to và dông. Sang đến đầu tuần, áp thấp suy yếu dần, mưa cũng chấm dứt.
Tuy nhiên, theo cơ quan khí tượng từ 27- 28/5, trên hệ thống sông Hồng – Thái Bình có khả năng sẽ xuất hiện một đợt lũ tiểu mãn, với biên độ lũ lên từ 1 - 2m. Cần đề phòng lũ quét và sạt lở đất có thể xảy ra ở các tỉnh vùng núi.

Chi tiết thời tiết một số địa phương ngày và đêm 26/5 như sau: Phía tây Bắc bộ, có mưa rào rải rác và có nơi có dông; nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ, cao nhất 30 - 33 độ. Phía đông Bắc bộ, ngày có mưa, có nơi mưa vừa mưa to và dông; đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông; nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ, cao nhất 28 - 31 độ. Khu vực Hà Nội, ngày có mưa, mưa rào và có nơi có dông; đêm có mưa rải rác; nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ, cao nhất 27 - 30 độ./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Điện Biên: chủ động ứng phó thiên tai, giảm thiểu thiệt hại mùa mưa lũ

Điện Biên: chủ động ứng phó thiên tai, giảm thiểu thiệt hại mùa mưa lũ

12 Jul, 03:48 PM

Kinhtedothi - Trước diễn biến thời tiết phức tạp, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các cấp tại tỉnh Điện Biên đã chủ động kích hoạt phương án ứng phó, phối hợp chặt chẽ với người dân triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa, khắc phục hậu quả thiên tai, nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ