Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội tiếp tục có mưa, dông vào cuối tuần

KTĐT - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục tây bắc – đông nam đi qua Bắc Bộ vẫn tiếp tục duy trì và hoạt động mạnh, dự báo từ chiều tối nay (26/5) và ngày mai (27/5), các tỉnh Bắc bộ sẽ có một đợt mưa vừa, mưa to và dông. Sang đến đầu tuần, áp thấp suy yếu dần, mưa cũng chấm dứt.
Tuy nhiên, theo cơ quan khí tượng từ 27- 28/5, trên hệ thống sông Hồng – Thái Bình có khả năng sẽ xuất hiện một đợt lũ tiểu mãn, với biên độ lũ lên từ 1 - 2m. Cần đề phòng lũ quét và sạt lở đất có thể xảy ra ở các tỉnh vùng núi.

Chi tiết thời tiết một số địa phương ngày và đêm 26/5 như sau: Phía tây Bắc bộ, có mưa rào rải rác và có nơi có dông; nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ, cao nhất 30 - 33 độ. Phía đông Bắc bộ, ngày có mưa, có nơi mưa vừa mưa to và dông; đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông; nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ, cao nhất 28 - 31 độ. Khu vực Hà Nội, ngày có mưa, mưa rào và có nơi có dông; đêm có mưa rải rác; nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ, cao nhất 27 - 30 độ./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trao học bổng Pro – Urenco năm học 2025 – 2026

Trao học bổng Pro – Urenco năm học 2025 – 2026

19 Oct, 10:57 AM

Kinhtedothi – Ngày 19/10, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) và Liên minh Tái chế bao bì Việt Nam (Pro Việt Nam) đã tổ chức trao học bổng Pro – Urenco cho con em cán bộ, công nhân viên (CBCNV) ngành môi trường có thành tích xuất sắc trong học tập.

Biển Đông sắp đón bão số 12

Biển Đông sắp đón bão số 12

18 Oct, 07:59 AM

Kinhtedothi - Dự kiến trong chiều tối 19/10, áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão và đi vào Biển Đông. Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia đề nghị các địa phương ven biển chủ động ứng phó.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ