DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ VIỆC TẠI XÃ ĐỒNG TÂM * 90 NĂM ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM * HĐND TP HÀ NỘI VỚI CỬ TRI THỦ ĐÔ * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Phim Hoa hồng trên ngực trái đóng máy, kéo dài hết năm

Minh An
12-11-2019 11:34
Kinhtedothi - Theo thông báo của một thành viên đoàn làm phim, phim Hoa hồng trên ngực trái đã chính thức đóng máy vào đêm 11/11.
Sáng 12/11, trên fanpage chính thức của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, một thành viên của đoàn làm phim đã tiết lộ: “Đêm qua rạng sáng nay, tại khu vực Đông Anh, Hà Nội, đoàn phim ‘Hoa hồng trên ngực trái’ đã chính thức đóng máy trong sự ngỡ ngàng của toàn bộ dàn diễn viên. Tất cả đều không tin rằng phim lại kết thúc viên mãn đến như vậy”.
 Đoàn làm phim Hoa hồng trên ngực trái vui vẻ trong ngày đóng máy.
Tuy nhiên, khán giả sẽ vẫn tiếp tục có cơ hội theo dõi bộ phim đến hết năm. Bởi theo tiến lộ của thanh viên đoàn loàn phim, Hoa hồng trên ngực trái sẽ kéo dài đến 80 tập (dự kiến ban đầu là 34 tập).
Biết được thông tin trên, nhiều khán giả của bộ phim cũng tỏ ra thắc mắc: “Một tuần 2 tập thì sốt ruột quá, chắc phải đến sáng năm. Đạo diễn cho tăng lên 4 tập một tuần đi” – Tài khoản Vân Ruby bình luận. Một số khán giả khác lại tò mò về kết cục của bộ phim, tài khoản Nguyễn Huyền bình luận: “Bọn em chỉ muốn biết chị Khuê của em với tương lai của chị ấy thế nào thôi”.
Trong hình ảnh được đăng tải trên fanpage, trong ngày đóng máy, diễn viên đoàn làm phim có mặt khá đầy đủ. Khuê (Hồng Diễm), Bảo (Hồng Đăng), Thái (Ngọc Quỳnh), Trà (Lương Thanh) và các diễn viên đều tươi cười vui vẻ, dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật.
 3 nam chính của bộ phim Thái (Ngọc Quỳnh), Khang (Trọng Nhân), Bảo (Hồng Đăng) chụp ảnh kỷ niệm.
Đặc biệt, trong một khoảnh khắc vui mà máy ảnh đá chụp lại được, Hồng Đăng bị bắt lại cảnh đang ngắm nhìn Lương Thanh. Thanh viên đoàn làm phim đã chia sẻ: “Người duy nhất còn có chút tiếc nuối là Bảo. Anh cho biết, cho đến tận cuối phim, anh vẫn chưa thuộc hết bảng chữ cái của Trà. Hãy nhìn ánh mắt kia, hẳn là mới đến chữ N”. Bình luận dưới bức ảnh nhiều khán giả tỏ ra lo lắng: “Có khi nào Bảo yêu Trà không ạ” – tài khoản Nguyễn Trang bình luận.
 Khoảnh khắc vui giữa Trà (Lương Thanh) và Bảo (Hồng Đăng).
Hiện tại, bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" đang phát sóng đến tập 28. Các diễn biến của bộ phim đang xoay quanh Thái (Ngọc Quỳnh) khi anh được Khang (Trọng Nhân) – người em cùng cha khác mẹ giúp đỡ trả nợ để không bị hầu tòa. Bên cạnh đó, mối quan hệ của Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm) có nhiều dấu hiệu tích cực, hai người dành nhiều sự quan tâm và tình cảm cho nhau.
Tập 29 của bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" sẽ phát sóng tối 13/11.