DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn thăm gia đình có truyền thống làm môi trường

Trần Thảo
12-02-2018 14:16
Kinhtedothi - Sáng 12/2, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn đã tới thăm, động viên và tặng quà gia đình chị Đỗ Thị Quỳnh Điệp, tổ phó Tổ Môi trường 1 Chi nhánh Đống Đa thuộc Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội – thành viên của một trong những gia đình hiếm hoi có truyền thống ba thế hệ gắn bó với công tác vệ sinh môi trường của Thủ đô.
 Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn thăm gia đình chị Đỗ Thị Quỳnh Điệp có truyền thống làm môi trường.
Chị Đỗ Thị Quỳnh Điệp là cháu ngoại của một trong những thế hệ công nhân vệ sinh môi trường đô thị đầu tiên của Thủ dô Hà Nội. Ngoài ra, cả bố, mẹ và các anh chị của chị Điệp cũng đều có những quãng thời gian gắn bó lâu dài với công tác giữ gìn, đảm bảo vệ sinh môi trường Thủ đô.
Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn gửi lời chúc mừng năm mới tới gia đình chị Đỗ Thị Quỳnh Điệp. Đồng chí Đào Đức Toàn  cho rằng , sau hàng chục năm, ngọn lửa nhiệt huyết với công việc được tiếp nối qua cả 3 thế hệ gia đình chị Đỗ Quỳnh Điệp là điều hết sức ấn tượng. Phó Bí thư bày tỏ trân trọng những nỗ lực không biết mệt mỏi của chị và các thành viên trong gia đình vì mục tiêu giữ gìn Thành phố xanh – sạch – đẹp .
 
Trước tình hình mới của xã hội cũng như yêu cầu cấp bách về công tác giữ gìn vệ sinh môi trường Thủ đô trong giai đoạn hiện nay, Phó Bí thư Thành ủy hy vọng chị Đỗ Thị Quỳnh Điệp cùng các đồng nghiệp của mình cần tiếp tục nỗ lực và trách nhiệm hơn với trách nhiệm được giao. Đồng thời cũng mong muốn chị và các thành viên trong gia đình sẽ phát huy vai trò tuyên truyền, nâng cao nhận thức giữ gìn vệ sinh môi trường trong các tầng lớp nhân dân Thủ đô. Nhiệm vụ làm sạch Thủ đô không chỉ được gói gọn trong trách nhiệm của lực lượng công nhân vệ sinh môi trường mà còn cần sự chung tay của cộng đồng, vì một Thủ đô xanh – sạch – đẹp – văn minh.