DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

Trần Long - Ảnh: Phạm Hùng
31-10-2018 14:48
Kinhtedothi - Sáng 31/10, Huyện ủy Phúc Thọ đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đảng viên. Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.
Trong đợt này, Đảng bộ huyện Phúc Thọ có 102 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Trao Huy hiệu cho các đảng viên lão thành và phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng cho biết, trong đợt này, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã quyết định trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đối với 5.039 đảng viên thuộc Đảng bộ TP. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, tri ân của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đảng viên.
 
Chúc mừng các đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Phúc Thọ được nhận Huy hiệu Đảng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp vô cùng to lớn của các thế hệ đảng viên lão thành, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng khẳng định, các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sỹ cộng sản. Trải qua quá trình công tác, dù ở bất kỳ cương vị cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Khi tuổi cao, được nghỉ theo chế độ, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực.
 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng phát biểu tại Hội nghị.
Đồng thời đã cùng chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng xã, đóng góp vào hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội và bảo đảm an sinh xã hội, giữ vững ổn định an ninh, trật tự của huyện Phúc Thọ cũng như đóng góp vào thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô trong những năm qua.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng mong các đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay.