DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

Hồng Thái. Ảnh Phạm Hùng
14-01-2020 17:46
Kinhtedothi - Chiều 14/1, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng đợt 3/2 cho đồng chí Nguyễn Thị Phúc Hằng (tức Nguyễn Thị Hằng), cán bộ lão thành cách mạng.
 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Phúc Hằng

Đảng viên Nguyễn Thị Phúc Hằng (sinh năm 1921; quê quán tại huyện Thuận Thành, Bắc Ninh; Nơi ở hiện nay: Phường Mai Động, quận Hoàng Mai). Đồng chí vào Đảng tháng 1/1941, từng là Thường vụ Đảng ủy khu Đống Đa; hiện đang là đảng viên chi bộ 10 (thuộc Đảng bộ phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm).

Trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi đảng sớm cho đảng viên lão thành Nguyễn Thị Phúc Hằng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp công sức và trí tuệ của đảng viên lão thành Nguyễn Thị Phúc Hằng trong các giai đoạn cách mạng Việt Nam. Đồng chí là người sớm giác ngộ tham gia hoạt động cách mạng, trải qua nhiều cương vị công tác; luôn là người đảng viên kiên trung, mẫu mực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

 

Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng được trao tiếp tục thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng đối với những đóng góp của đồng chí. Khi được nghỉ hưu về địa phương, đồng chí tiếp tục tham gia đóng góp công sức cho địa phương. Đối với gia đình, đồng chí là người đảng viên gương mẫu.

Theo Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Huy hiệu 80 năm tuổi đảng không chỉ là vinh dự đối với cá nhân, gia đình đảng viên Nguyễn Thị Phúc Hằng mà còn là vinh dự của Đảng bộ TP Hà Nội.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc đồng chí Nguyễn Thị Phúc Hằng sức khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy trí tuệ, phẩm chất của người chiến sĩ cách mạng và là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo.