DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn chúc Tết các gia đình chính sách quận Tây Hồ

Vũ Minh
01-02-2018 14:15
Kinhtedothi - Sáng 1/2, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn đã thăm, chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn quận Tây Hồ. Cùng đi có Bí thư Quận ủy Tây Hồ Nguyễn Văn Thắng, lãnh đạo TP, quận và phường Nhật Tân.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn tặng quà gia đình ông Trần Quang Vinh.
Đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình ông Đặng Cát (cụm 3, phường Nhật Tân) sinh năm 1936, là Thương binh 4/4. Ông là Công dân Thủ đô ưu tú năm 2017, một thầy thuốc thường xuyên khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo. 
Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình ông Trần Quang Vinh (cụm 4, phường Nhật Tân), sinh năm 1942, thương binh 3/4, một tấm gương làm kinh tế giỏi, có tinh thần tương thân, tương ái, luôn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, đến thăm và tặng quà gia đình ông Đỗ Đình Đà (cụm 4, phường Nhật Tân), sinh năm 1950, là thương binh 1/4, có 1 em trai là liệt sỹ.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn đã thông tin tới các gia đình về kết quả toàn diện trong phát triển kinh tế xã hội năm 2017 của TP. Đồng thời khẳng định, cùng với phát triển kinh tế, TP luôn quan tâm đặc biệt đến các gia đình người có công, làm tốt công tác an sinh xã hội, hỗ trợ gia đình khó khăn.
Năm 2017, tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn TP đã giảm còn 1,69%. Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, TP đã trích từ ngân sách hơn 288 tỷ đồng để tặng quà cho các gia đình người có công với cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn tặng quà gia đình ông Đỗ Đình Đà.

Chúc Tết các gia đình, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn mong các bác cùng gia đình tiếp tục

phát huy truyền thống gia đình văn hóa, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, TP và các công tác xã hội khác. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP cũng đề nghị quận, phường quan tâm nhân rộng các điển hình gương mẫu, để nêu gương cho thế hệ trẻ. Trong dịp này, Bí thư Quận ủy Tây Hồ Nguyễn Văn Thắng và lãnh đạo quận cũng tặng quà và chúc Tết các gia đình.