DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn thăm, tặng quà gia đình chính sách

Hồng Thái
23-07-2019 21:19
Kinhtedothi - Chiều 23/7, nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm.
Tin liên quan
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn thăm, tặng quà cho thương binh Nguyễn Tiến Sỹ. 

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Tiến Sỹ (Sinh năm 1954 1954, thương binh 81%). Ở địa phương, ông luôn gương mẫu chấp hành các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; đồng thời, ông còn là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thương bệnh binh Đình Thôn (phường Mỹ Đình 1). Câu lạc bộ thành lập hơn 20 năm, đã có nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn đã ân cần thăm hỏi thương binh Nguyễn Tiến Sỹ, trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng thời, mong muốn con cháu noi gương, phát huy truyền thống đáng tự hào của gia đình, nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống, tích cực đóng góp xây dựng Thủ đô.

Tiếp theo, đoàn đã tới thăm gia đình ông Lương Mạnh Linh (Sinh năm 1954, thương binh 25% và bị chất độc hóa học 41%). Ông luôn gương mẫu chấp hành các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương. Đồng thời, ông là Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận, Chi hội trưởng Cựu chiến binh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Quân nhân phường Mỹ Đình 1.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn thăm, tặng quà cho thương binh Lương Mạnh Linh. 

 Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn đã bày tỏ sự trân trọng đối với công lao đóng góp của thương binh Lương Mạnh Linh cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; đồng thời, khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân không bao giờ quên ơn những người có công với nước. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP chúc ông Lương Mạnh Linh và gia đình dồi dào sức khỏe, tiếp tục quan tâm, tích cực đóng góp xây dựng cơ sở, quận và TP ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của lãnh đạo TP, đại diện các gia đình khẳng định luôn tin tưởng vào sự phát triển đi lên của Thủ đô và đất nước. Đồng thời luôn nỗ lực thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực đóng góp cho xã hội.