Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn thăm, tặng quà gia đình chính sách

Kinhtedothi - Chiều 23/7, nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn thăm, tặng quà cho thương binh Nguyễn Tiến Sỹ. 

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Tiến Sỹ (Sinh năm 1954 1954, thương binh 81%). Ở địa phương, ông luôn gương mẫu chấp hành các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; đồng thời, ông còn là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thương bệnh binh Đình Thôn (phường Mỹ Đình 1). Câu lạc bộ thành lập hơn 20 năm, đã có nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn đã ân cần thăm hỏi thương binh Nguyễn Tiến Sỹ, trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng thời, mong muốn con cháu noi gương, phát huy truyền thống đáng tự hào của gia đình, nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống, tích cực đóng góp xây dựng Thủ đô.

Tiếp theo, đoàn đã tới thăm gia đình ông Lương Mạnh Linh (Sinh năm 1954, thương binh 25% và bị chất độc hóa học 41%). Ông luôn gương mẫu chấp hành các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương. Đồng thời, ông là Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận, Chi hội trưởng Cựu chiến binh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Quân nhân phường Mỹ Đình 1.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn thăm, tặng quà cho thương binh Lương Mạnh Linh. 

 Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn đã bày tỏ sự trân trọng đối với công lao đóng góp của thương binh Lương Mạnh Linh cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; đồng thời, khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân không bao giờ quên ơn những người có công với nước. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP chúc ông Lương Mạnh Linh và gia đình dồi dào sức khỏe, tiếp tục quan tâm, tích cực đóng góp xây dựng cơ sở, quận và TP ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của lãnh đạo TP, đại diện các gia đình khẳng định luôn tin tưởng vào sự phát triển đi lên của Thủ đô và đất nước. Đồng thời luôn nỗ lực thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực đóng góp cho xã hội.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: thủ phủ lá dong Tràng Cát tất bật vào vụ Tết

Hà Nội: thủ phủ lá dong Tràng Cát tất bật vào vụ Tết

30 Jan, 02:06 PM

Kinhtedothi - Những ngày này, làng Tràng Cát, xã Thanh Oai, Hà Nội - thủ phủ lá dong ở khu vực Bắc Bộ lại nhộn nhịp khi các hộ dân hối hả thu hoạch lá dong phục vụ gói bánh chưng cho thị trường Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Nghệ An: “Nghĩa tình dòng Lam – Xuân Bính Ngọ 2026” lan tỏa giá trị nhân ái và sự sẻ chia 

Nghệ An: “Nghĩa tình dòng Lam – Xuân Bính Ngọ 2026” lan tỏa giá trị nhân ái và sự sẻ chia 

30 Jan, 08:05 AM

Kinhtedothi - Tối 29/1, tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình “Nghĩa tình dòng Lam – Xuân Bính Ngọ 2026” nhằm kêu gọi và ghi nhận sự chung tay, giúp đỡ của cộng đồng doanh nghiệp, cơ quan tổ chức và các nhà hảo tâm đã có những chia sẻ, hỗ trợ tới những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên địa bàn toàn tỉnh.

Chợ hoa Xuân “Trên bến dưới thuyền” Tết Bính Ngọ 2026 diễn ra từ ngày 2/2 đến 15/2

Chợ hoa Xuân “Trên bến dưới thuyền” Tết Bính Ngọ 2026 diễn ra từ ngày 2/2 đến 15/2

29 Jan, 09:05 PM

Kinhtedothi - Chợ hoa Xuân “Trên bến dưới thuyền” Tết Bính Ngọ năm 2026, diễn ra từ ngày 2/2 đến 15/2/2026 (từ ngày 15 đến 28 tháng Chạp năm Ất Tỵ). Chương trình khai mạc vào 19 giờ ngày 12/2 (ngày 25 tháng Chạp năm Ất Tỵ) tại sân khấu chính tuyến đường Nguyễn Văn Của – Bình Đông, phường Phú Định, TP Hồ Chí Minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ