DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Trọng Đông thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách tiêu biểu huyện Sóc Sơn

Thanh Nhàn
19-01-2021 10:54
Kinhtedothi - Sáng nay 19/1, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Trọng Đông đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách tiêu biểu, người có công trên địa bàn huyện Sóc Sơn nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.
Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Trọng Đông thăm hỏi, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Phượng
Đến thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Phượng có 2 con là liệt sỹ, và thăm cụ Dương Thị Hoan là mẹ liệt sỹ, người công giáo, cả 2 mẹ năm nay cùng bước sang tuổi 102, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Trọng Đông trân trọng bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thành phố đối với công lao to lớn của các Mẹ, gia đình người có công trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Kính chúc các Mẹ trường thọ, sống vui sống khoẻ cùng con cháu, vui Xuân đón Tết Tân Sửu 2021, tiếp tục là điểm tựa, động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung sức xây dựng nông thôn mới, quê hương Sóc Sơn ngày càng giàu đẹp.
 Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Trọng Đông thăm hỏi, chúc Tết cụ Dương Thị Hoan
Cũng trong sáng nay, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Trọng Đông đã đến thăm, chúc Tết gia đình ông Lê Văn Ân - hộ sản xuất kinh doanh giỏi trong ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, mang lại hiệu quả kinh tế cao và tạo việc làm cho lao động địa phương.