Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phố Đê La Thành ùn tắc vì xe máy, ô tô lấn làn

Kinhtedothi - Đến hẹn lại lên, vào giờ cao điểm trên phố Đê La Thành, đặc biệt là đoạn từ Cầu Giấy đi ngược về phía nội đô cắt giao với Nguyễn Chí Thanh luôn rơi vào tình trạng UTGT.
Điều đáng nói, ngoài những bất cập về hạ tầng, thì ý thức kém của một bộ phận người tham gia giao thông chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên.
Tại đây, mỗi khi tuyến đường có dấu hiệu ùn ứ, thay vì di chuyển theo đúng làn đường, kiên nhẫn chờ đợi… thì nhiều phương tiện từ xe máy, đến xe ô tô lại cố tình len lỏi, di chuyển tràn sang làn đường hướng ngược lại, gây cản trở giao thông (ảnh). Chưa hết, cũng trên tuyến đường này, đăc biệt là đoạn đường vào Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Nhi T.Ư cũng thường xuyên xuất hiện những chiếc xe taxi dừng đỗ, chạy với tốc độ “rùa” để bắt khách, khiến tuyến đường vốn đã nhỏ càng trở nên chật hẹp và tình trạng UTGT càng trở nên kéo dài.
Vì vậy, để đảm bảo trật tự ATGT, tránh ùn tắc không đáng có, đề nghị người điều khiển phương tiện khi di chuyển qua đây cần tuyệt đối tuân thủ các quy định của luật giao thông. Cùng với đó, mong các lực lượng chức năng tiếp tục tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh xin ý kiến xây dựng cầu vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu

TP Hồ Chí Minh xin ý kiến xây dựng cầu vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu

16 Dec, 06:14 PM

Kinhtedothi - UBND TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản gửi Bộ Quốc phòng, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng và Bộ Nông nghiệp và Môi trường để xin ý kiến góp ý đối với hồ sơ báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án xây dựng tuyến đường và cầu kết nối Cần Giờ - Vũng Tàu.

Chuẩn bị khởi công, khánh thành, thông xe 234 dự án với tổng vốn 3,4 triệu tỷ đồng

Chuẩn bị khởi công, khánh thành, thông xe 234 dự án với tổng vốn 3,4 triệu tỷ đồng

16 Dec, 02:07 PM

Sáng ngày 16/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về công tác chuẩn bị tổ chức lễ khởi công, khánh thành, thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Buổi lễ dự kiến được tổ chức vào 19/12/2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ