DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình thăm hỏi các gia đình có công

Vĩnh quân
05-06-2020 22:33
Kinhtedothi - Chiều 5/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng lãnh đạo TP Hải Phòng đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Suốt, tại phường An Biên, quận Lê Chân.
Tin liên quan
  • Chuẩn mực mới về phong cách sống sành điệu giữa trung tâm Hải Phòng Chuẩn mực mới về phong cách sống sành điệu giữa trung tâm Hải Phòng
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm mẹ Việt Nam anh hùng tại Hải Phòng
Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Suốt, SN 1921, có chồng là ông Ninh Văn Lộc và con trai út là Ninh Xuân Thoàn là liệt sĩ. Hiện nay, Mẹ sống cùng vợ chồng người con cả là Ninh Hồng Việt. Hàng năm, gia đình luôn đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”.
Tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã ân cần thăm hỏi cuộc sống của Mẹ và gia đình; đồng thời nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước luôn trân trọng, tri ân những hy sinh, đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Những hy sinh, mất mát lớn lao của các Mẹ, các anh hùng, liệt sĩ trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc đã giúp cho đất nước Việt Nam mãi trường tồn, phồn vinh, người dân được ấm no, hạnh phúc.
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chúc mẹ Suốt sống lâu, vui khỏe và luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ trong gia đình noi theo, học tập. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo chu đáo về đời sống vật chất cũng như tinh thần cho Mẹ và các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.
Trước đó, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, đã đến dâng hương cố Trung tướng Đặng Kinh, tại Khu dân cư Lực Hành, phường Đằng Lâm, quận Hải An, Hải Phòng.