Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phó Thủ tướng trực tiếp chỉ đạo tìm kiếm nạn nhân vụ lở đất vùi lấp 18 người ở Hòa Bình

Kinhtedothi - Vụ lở đất xảy ra khoảng 2h sáng vùi lấp 8 căn nhà với gần 20 người đang sinh sống. Tính đến 8h25, lực lượng chức năng đã đưa được 8 thi thể ra khỏi hiện trường.
 Hiện trường vụ sạt lở đất

Khoảng 8h30 sáng nay (12/10), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và đoàn công tác Chính phủ đã đến hiện trường vụ sạt lở đất khiến 18 người chết và mất tích tại xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, Hòa Bình trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn.

Tại hiện trường, sau khi nghe báo cáo của lãnh đạo tỉnh Hòa Bình và chỉ huy các lực lượng cứu nạn, Phó Thủ tướng yêu cầu lực lượng chức năng bằng mọi biện pháp, nỗ lực cao nhất để nhanh chóng tìm kiếm những nạn nhân còn mất tích.

Tỉnh đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ công an, quân đội, dân quân tự vệ, dự bị động viên, cùng các phương tiện máy móc để tìm kiếm các nạn nhân, đến 8h25, đã tìm được thi thể 8 nạn nhân.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, UBND tỉnh đã hỗ trợ ban đầu 5 triệu đồng/ người chết, UBND Huyện Tân Lạc hỗ trợ 3 triệu đồng/ người chết.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Yang Mao (Đắk Lắk): niềm tin vẫn nảy mầm sau lũ dữ

Xã Yang Mao (Đắk Lắk): niềm tin vẫn nảy mầm sau lũ dữ

02 Dec, 10:42 AM

Kinhtedothi- Hơn 10 ngày sau trận mưa lũ kèm sạt lở đất, người dân tại địa bàn xã Yang Mao (tỉnh Đắk Lắk) đang tất bật thu dọn, vá víu lại những gì còn sót lại sau thiên tai. Thế nhưng, nỗi ám ảnh về khoảnh khắc sinh tử vẫn chưa kịp nguôi ngoai trong ký ức của nhiều người.

Âm nhạc và tri thức góp phần giúp người lang thang tái hòa nhập cộng đồng

Âm nhạc và tri thức góp phần giúp người lang thang tái hòa nhập cộng đồng

02 Dec, 09:14 AM

Kinhtedothi – Những chương trình đọc sách, truyện, truy cập mạng internet, hát karaoke và các hoạt động khác được tổ chức vào buổi tối tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội góp phần quan trọng vào việc cải thiện sức khỏe tinh thần, hỗ trợ tâm lý, trang bị kiến thức, kỹ năng, giúp người lang thang tái hòa nhập cộng đồng.

Đà Nẵng chủ động ứng phó đợt mưa lớn từ 3-5/12

Đà Nẵng chủ động ứng phó đợt mưa lớn từ 3-5/12

02 Dec, 07:41 AM

Kinhtedothi - Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn Trung Bộ, từ ngày 3 đến 5/12, Đà Nẵng có thể xuất hiện một đợt mưa lớn diện rộng với tổng lượng mưa phổ biến 50–200 mm, một số nơi trên 250 mm. Trước nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở và ngập úng, thành phố yêu cầu các hồ thủy điện khẩn trương hạ thấp mực nước, đồng thời triển khai lực lượng túc trực, đảm bảo an toàn cho người dân vùng hạ du.

Hà Nội sắp đón không khí lạnh tăng cường

Hà Nội sắp đón không khí lạnh tăng cường

02 Dec, 07:11 AM

Kinhtedothi - Từ đêm 3/12, Hà Nội dự kiến sẽ chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh mới. Nhiệt độ thấp nhất trong đợt này dao động từ 15 - 18 độ C.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ