DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Phối hợp tuyên truyền giữa Hội Nông dân TP Hà Nội với các cơ quan báo chí

Ánh Ngọc
08-08-2018 12:04
Kinhtedothi - Ngày 8/8, Hội Nông dân TP Hà Nội tổ chức hội nghị phối hợp với các cơ quan báo, đài T.Ư và TP về tuyên truyền Đại hội đại biểu của Hội Nông dân TP Hà Nội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Quang cảnh hội nghị.
Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội Lê Trọng Khuê cho biết, thời gian qua, các cơ quan báo, đài T.Ư và TP đã phối hợp chặt chẽ với Hội về công tác tuyên truyền. Điều này góp phần quan trọng giúp các cấp Hội Nông dân TP thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu của Hội Nông dân TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm 2013 - 2018.
Để Đại hội đại biểu của Hội Nông dân TP Hà Nội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023 được tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân Thủ đô, Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội kiến nghị, các cơ quan báo, đài T.Ư và TP phối hợp với Hội tăng cường tuyên truyền các điển hình tiên tiến, người tốt - việc tốt, các mô hình nông dân sản xuất kinh doanh hiệu quả… từ TP đến cơ sở thông qua các tin, bài, phóng sự truyền hình.
Bên cạnh đó, phản ánh kịp thời những khó khăn, vướng mắc của nông dân và các phong trào nông dân; các đề xuất, kiến nghị với Đảng, Nhà nước, TP ban hành chủ trương, cơ chế chính sách khuyến khích nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đóng góp vào các phong trào lớn của cả nước và Thủ đô.
Ông Khuê cũng kiến nghị, các cơ quan báo, đài T.Ư và TP quan tâm hơn nữa đối với các chương trình phối hợp với Hội Nông dân TP. Đặc biệt, tuyên truyền sâu rộng về thành tựu nổi bật Hội Nông dân TP Hà Nội trong nhiệm kỳ 2013 - 2018, định hướng cho nhiệm kỳ 2018 - 2023; tập trung vào 3 phong trào lớn của Hội, gồm: “Nông dân sản xuất kinh - doanh giỏi, giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, “Nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Nông dân tham gia đảm bảo quốc phòng - an ninh”; tuyên truyền về các hoạt động trước, trong và sau Đại hội…
Dự kiến, Đại hội đại biểu của Hội Nông dân TP Hà Nội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 11, 12/9/2018.