Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Anelka kỳ vọng tái ngộ Drobga ở Thượng Hải

KTĐT - Hợp đồng giữa Drogba sẽ hết hiệu lực cuối mùa này và từ tháng 1 vừa qua, tiền đạo người Bờ Biển Ngà đã được tự do đàm phán tìm kiếm bến đỗ mới, sau khi được Chelsea xác nhận rằng họ sẽ không giữ chân anh.
Rất nhiều đội bóng lớn ở Anh và châu Âu đã ngỏ ý chào đón Drogba, nhưng có vẻ Trung Quốc và Thần Hoa Thượng Hải mới là điểm đến được chân sút 33 tuổi chọn.
 
Báo chí Anh gần đây cho rằng Thần Hoa đã đề nghị trả Drobga mức lương tuần 270.000 bảng cùng bản hợp đồng hai năm rưỡi. Ngoài ra, đội bóng Thượng Hải còn đề xuất về những khoản thưởng khác dựa trên doanh thu quảng cáo và những bàn thắng mà Drogba ghi được, nếu nhận lời về đầu quân.

Anelka, trong ngày ra mắt ở Thần Hoa Thượng Hải hôm qua, tiết lộ với AFP rằng anh rất tin tưởng ở khả năng Drobga sẽ trở thành đồng đội của anh trong màu áo mới: “Tôi không muốn nói nhiều, nhưng tin rằng Drobga cũng sắp tới đây”.

Hồi đầu tháng 12/2011, Thần Hoa Thượng Hải gây sốc khi thông báo tuyển mộ thành công Anelka từ Chelsea theo bản hợp đồng ba năm cùng mức lương 170.000 bảng mỗi tuần. Nhưng đó chưa phải là tất cả, CLB này còn khẳng định họ có đủ cả tiền lẫn tham vọng để biến sân nhà Hongkou trở thành cục nam châm thu hút thêm nhiều ngôi sao tiếng tăm nữa gia nhập đội bóng hiện do HLV Jean Tigana dẫn dắt.

Thần Hoa được cho là còn đang đàm phán với cả Drogba, Ballack và Guti.
 
“Việc ký hợp đồng với những tên tuổi lớn tầm cỡ Anelka sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho bóng đá Trung Quốc”, Giám đốc Thần Hoa Zhou Jun nhấn mạnh. “Sự xuất hiện của cậu ấy không chỉ nâng tầm chất lượng cạnh tranh, mà còn giúp bóng đá Trung Quốc thu hút sự chú ý từ truyền thông châu Âu”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ