Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phòng dịch Covid-19, Đà Nẵng cho học sinh, sinh viên nghỉ hết tháng 2

Kinhtedothi - Để phòng dịch Covid-19, Đà Nẵng cho học sinh, sinh viên (HS, SV) tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020.
Tối 14/2, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng ra văn bản về việc cho HS, SV trên địa bàn tiếp tục nghỉ học để phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra.
Theo đó, HS, SV, học viên các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Đà Nẵng được tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng dịch Covid-19.
Học sinh Đà Nẵng nghỉ đến hết tháng 2 để phòng ngừa dịch Covid-19.
Trước đó, ngày 13/2, UBND TP Đà Nẵng ra văn bản quyết định cho HS các cấp học, bậc học trên địa bàn đi học trở lại từ ngày 17/2, sau 2 tuần tạm nghỉ để phòng ngừa dịch Covid-19.
Cũng trong ngày 14/2, Bộ GD&ĐT có công văn gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, TP trực thuộc trung ương xem xét cho HS, SV, học viên nghỉ học đến hết tháng 2/2020.
Căn cứ tình hình thực tế nghỉ học của các địa phương trong cả nước, Bộ GD&ĐT quyết định lùi thời điểm kết thúc năm học 2019 - 2020 và các mốc kế hoạch năm học chung của ngành; sẽ có hướng dẫn chi tiết các địa phương xây dựng phương án điều chỉnh hoạt động dạy học để đảm bảo không ảnh hưởng đến thực hiện chương trình giáo dục và đào tạo.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
THPT Hà Đông: bổ sung chính sách ưu tiên con, em ngành giáo dục, y tế

THPT Hà Đông: bổ sung chính sách ưu tiên con, em ngành giáo dục, y tế

29 Jan, 01:18 PM

Kinhtedothi - Từ năm học 2026 - 2027, Trường THPT Hà Đông áp dụng chính sách ưu đãi học phí đặc biệt dành cho học sinh có người thân công tác trong ngành giáo dục và y tế. Đây là bước đi tiên phong, thể hiện sự tri ân thiết thực đối với hai lực lượng giữ vai trò nền tảng của xã hội, đồng thời phản ánh định hướng phát triển bền vững, lấy con người làm trung tâm của nhà trường.

Quy chế tuyển sinh đại học 2026 dự kiến điều chỉnh 8 nội dung

Quy chế tuyển sinh đại học 2026 dự kiến điều chỉnh 8 nội dung

28 Jan, 07:42 PM

Kinhtedothi - Dự thảo Quy chế tuyển sinh đại học năm 2026 của Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh 8 nội dung, trong đó nêu rõ: thí sinh chỉ được đăng ký tối đa 10 nguyện vọng xét tuyển vào các chương trình đào tạo của các cơ sở đào tạo khác nhau.

Vinh danh Hà Nội - Thành phố học tập toàn cầu của UNESCO

Vinh danh Hà Nội - Thành phố học tập toàn cầu của UNESCO

28 Jan, 09:33 AM

Kinhtedothi – Hà Nội - Thủ đô ngàn năm văn hiến, là biểu tượng kết tinh của văn hóa, trí tuệ và bản lĩnh con người Việt Nam đã chính thức trở thành thành viên Mạng lưới Thành phố học tập toàn cầu của UNESCO.

Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với MKLaw, gắn đào tạo luật với thực tiễn hành nghề

Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với MKLaw, gắn đào tạo luật với thực tiễn hành nghề

27 Jan, 09:10 PM

Kinhtedothi - Ngày 27/1/2026, tại thành phố Đà Nẵng, Đại học Duy Tân tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Công ty Luật TNHH MKLaw, đồng thời tổ chức tọa đàm chuyên đề “Ra trường với bằng Luật: theo nghề hay rẽ lối”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện định hướng gắn đào tạo luật với thực tiễn hành nghề, đáp ứng yêu cầu phát triển nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao trong giai đoạn mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ