Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Photo] Lãnh đạo cấp cao Triều Tiên thăm Công ty VinEco

16 giờ 30 ngày 27/2, phái đoàn của Chủ tịch Kim Jong un thăm Công ty Phát triển Sản xuất Nông nghiệp VinEco thuộc Tập Đoàn Vingroup.
Công ty VinEco thuộc Tập đoàn Vingroup chuyên sản xuất nông sản theo tiêu chuẩn VietGAP và đang chuyển dần sang tiêu chuẩn Global GAP.
VinEco có 14 nông trường trên cả nước, hơn 800 hợp tác xã liên kết.
Toàn bộ 14 nông trường của VinEco sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP.
Không chỉ lớn nhất về quy mô sản xuất, VinEco còn là đơn vị tiên phong đưa công nghệ và kỹ thuật nông nghiệp tiên tiến hàng đầu thế giới về Việt Nam.
VinEco đã ký hợp đồng tư vấn, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, giống và thiết bị nông nghiệp với các đối tác uy tín trên thế giới.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

01 Jan, 02:07 PM

Chào 2026 - năm khởi đầu của một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của một dân tộc anh hùng. Cả nước đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thách thức của năm 2025 để cùng bước vào năm mới 2026 với bao điều tốt đẹp và một niêm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ