Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Phụ nữ Thủ đô kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Kinhtedothi - Sáng 7/3, nhân dịp kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà trưng, 50 năm phong trào Phụ nữ Ba đảm đang, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Hà Nội đã tổ chức “Lễ hội văn hóa hòa bình - hữu nghị”.
Tới dự có Phó bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng, Chủ tịch HĐND TP Ngô Thị Doãn Thanh.
“Hội thi văn hóa ẩm thực truyền thống”
Các đại biểu tham quan gian trưng bày sản phẩm “Hội thi văn hóa ẩm thực truyền thống”
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Nguyễn Thị Ngọc Thanh nhấn mạnh, “Lễ hội văn hóa hòa bình – hữu nghị” không chỉ thể hiện niềm tin, khát vọng của phụ nữ Thủ đô về hòa bình và phát triển mà còn là dịp để cán bộ, hội viên Phụ nữ và Nhân dân Thủ đô được gặp gỡ, giao lưu, tôn vinh các giá trị văn hóa ẩm thực đặc sắc của Hà Nội.

 Nhân dịp này, hội đã trao giải cuộc thi tìm hiểu về 50 năm phong trào Phụ nữ “Ba đảm đang” cho 13 tập thể và 12 cá nhân. Được phát động từ tháng 11/2014, cuộc thi đã nhận được trên 330 ngàn bài dự thi của cán bộ hội viên, phụ nữ và đông đảo nhân dân Thủ đô. Trong đó, hàng trăm bài dự thi có chất lượng cao, nội dung sâu sắc được trình bày sinh động, công phu và chất lượng.

Bên lề buổi lễ còn diễn ra triển lãm ảnh lưu động “Hoa đất Việt” gồm 22 bức tranh về những tấm gương Phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước; “Hội thi văn hóa ẩm thực truyền thống” với sự tham gia của 100 đội thi, với 300 thí sinh đại diện cho Hội LHPN các quận, huyện, thị xã, Hội phụ nữ Công an… trên địa bàn TP.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

21 Sep, 06:12 AM

Kinhtedothi-Gắn liền với thực hiện “trật tự văn minh đô thị (VMĐT)”, phong trào thi đua lĩnh vực quản lý và phát triển đô thị, quản lý xây dựng, đất đai và tài nguyên môi trường trên địa bàn TP Hà Nội thời gian gần đây đã góp phần quan trọng tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại cho Thủ đô.

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ