DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Phúc Hoàng Ngọc: Hành trình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bất động sản

Doãn Thành
14-02-2018 06:35
Kinhtedothi - Từ một đơn vị tư vấn – thiết kế, sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Phúc Hoàng Ngọc đã “vươn mình” trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản (BĐS) thuộc phân khúc bình dân, dành cho những người có thu nhập trung bình và những cặp vợ chồng trẻ chưa có nhiều thời gian tích lũy tài chính.
 
Công ty CP Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc được thành lập tháng 5/2008, doanh thu chủ yếu dựa vào công tác tư vấn, thiết kế và đấu thầu thi công.
Năm 2015, trải qua một thời gian tích lũy kinh nghiệm và tài chính, Phúc Hoàng Ngọc tham gia đầu tư vào dự án nhà phố Blue House, đánh dấu bước chuyển mình của Phúc Hoàng Ngọc từ một đơn vị chuyên tư vấn và thi công đã trở thành chủ đầu tư. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm Phúc Hoàng Ngọc đã đưa ra thị trường trên 40 sản phẩm nhà phố Blue House.
Sau khi “vượt ải vũ môn” thành công, đầu năm 2017, Phúc Hoàng Ngọc lại tiếp tục đầu tư thêm một sản phẩm BĐS nhà ở thuộc phân khúc bình dân, dự án Green Home (tại 108 Nguyễn Chánh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). Khác với sản phẩm nhà phố Blue House, Green Home là dự án nhà phố liền kề. Thời điểm Phúc Hoàng Ngọc khởi công dự án, tại TP Đà Nẵng chưa có bất cứ sản phẩm nào cùng phân khúc được đưa ra thị trường.
Tổng Giám đốc Công ty Phúc Hoàng Ngọc Trương Sỹ Bình chia sẻ: “Kỳ vọng của Công ty đó là mang đến cơ hội sở hữu một căn nhà cho những người có thu nhập trung bình đang sinh sống tại Đà Nẵng”.
Theo ông Trương Sỹ Bình, trước khi đầu tư vào dự án này Công ty đã dành một thời gian dài để nghiên cứu về phân khúc BĐS dành cho những người bình dân. Hiện nay, có đến trên 70% dân số Đà Nẵng thuộc nhóm những người có thu nhập trung bình, là nhóm người có nhu cầu thực về nhà ở, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ chưa có thời gian tích lũy về tài chính.
Giải pháp sở hữu một căn hộ bình dân với cam kết hỗ trợ về thủ tục vay vốn ngân hàng của Phúc Hoàng Ngọc, giúp giải quyết hiệu quả vấn đề tài chính cho những người có thu nhập trung bình.
Dự án Green Home đang gấp rút hoàn thành các hạng mục cuối cùng để kịp thời bàn giao cho khách hàng đầu quý I/2018. Dự án Green Home được chia thành 3 block nhà, các căn hộ được xây dựng liền kề với nhau, phân làm hai tầng, có thiết kế sân vườn và khu cây xanh, tạo ra một không gian thoáng đãng, giảm đi sự bí bách cho ngôi nhà trong phố. Kết cấu 2 tầng có tổng diện tích xây dựng từ 120 - 140m2 với thiết kế lịch sự, sang trọng gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 2 nhà vệ sinh và có thiết kế thêm phần sân vườn cho mỗi sản phẩm.
 
Ông Huỳnh Minh Thành – Giám đốc Khách sạn, Nhà hàng tiệc cưới Phú Mỹ Thành cho biết, Dự án Green Home không chỉ mang lại lợi ích cho những người có thu nhập trung bình tại Đà Nẵng, mà còn có nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư, bởi nhu cầu về nhà ở của người dân Đà Nẵng ngày càng tăng cao.
Hiện nay, khi công tác xây dựng đã được cơ bản hoàn thành, Phúc Hoàng Ngọc đang tiến hành đưa ra thị trường những sản phẩm còn lại của dự án, đồng thời tiếp tục thực hiện những cơ chế ưu đãi đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu mua để ở với mức chiết khấu cao nhất 5% nếu khách hàng thanh toán tốt. Đặc biệt là đối với nhà đầu tư, chiết khấu cao nhất lên tới 8%.
Sau sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng, Phúc Hoàng Ngọc lại tiếp tục mở rộng tham vọng chiếm lĩnh thị trường BĐS Đà Nẵng, bằng việc đầu tư dự án khách sạn tiêu chuẩn 4 sao có tên La Belle Vie tại đường Cao Xuân Dục (Hải Châu, Đà Nẵng), dự án căn hộ cho thuê Green Home tại quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng). La Belle Vie Hotel được đầu tư đúng vào thời điểm ngành du lịch Đà Nẵng đang trên đà tăng trưởng về số lượng khách và doanh thu.
Chưa dừng lại “tham vọng” ở đó, Phúc Hoàng Ngọc đang tiếp tục hành trình khẳng định thương hiệu trên thị trường BĐS tại khu vực Miền Trung bằng một loạt các dự án mới, có mức đầu tư lớn hơn và tập trung vào những đối tượng khách hàng có thu nhập cao hơn.
“Năm 2018, chúng tôi sẽ đầu tư thêm một dự án biệt thự xanh tại huyện Hòa Vang (Đà Nẵng), với tổng diện tích khoảng 2ha chúng tôi sẽ xây dựng 50 căn biệt thự nằm bên cạnh những vườn rau sạch và cây xanh, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng của người dân”. Ông Trương Sỹ Bình – Tổng Giám đốc Công ty Phúc Hoàng Ngọc nói.