DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Phúc Hoàng Ngọc ra mắt căn hộ mẫu La Belle Vie

Khánh Quang
02-12-2019 16:42
Kinhtedothi - Đánh dấu 1/2 chặng đường thi công xây dựng khách sạn La Belle Vie, Công ty Phúc Hoàng Ngọc vừa tổ chức lễ ra mắt căn hộ mẫu của dự án.
Tin liên quan
Tại buổi lễ ra mắt căn hộ mẫu khách sạn La Belle Vie, nhiều đơn vị đầu tư, đối tác chiến lược của Phúc Hoàng Ngọc đã đến dự và có những góp ý quý báu cho dự án.
Khách tham quan căn hộ mẫu La Belle Vie.
Ông Trương Sỹ Bình - Tổng Giám đốc Công ty Phúc Hoàng Ngọc chia sẻ: “Sau rất nhiều nỗ lực của chủ đầu tư, đặc biệt là tinh thần lao động miệt mài của đội ngũ công nhân trên công trường, đến hôm nay dự án khách sạn La Belle Vie đã đi được 1/2 chặng đường. Đây là dấu mốc quan trọng để La Belle Vie hướng đến hoàn thành tiến độ theo như kế hoạch. Tháng 5/2020, Phúc Hoàng Ngọc sinh nhật lần thứ 12. La Belle Vie chính là dự án mà chúng tôi đang quyết tâm hoàn thành để dành cho ngày đặc biệt của công ty”.
Cũng theo ông Bình, lễ ra mắt căn hộ mẫu lần này là cơ hội để Phúc Hoàng Ngọc được lắng nghe những ý kiến đóng góp từ các đối tác, nhà đầu tư nhằm giúp La Belle Vie hoàn thiện hơn, mang lại cho các khách hàng một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn 4 sao.
Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Trương Sỹ Bình tặng hoa tri ân các đối tác chiến lược, nhà thầu, tư vấn giám sát đã cùng song hành với Phúc Hoàng Ngọc trong dự án dự án La Belle Vie. Đồng thời mong muốn nhà thầu, đội ngũ công nhân trách nhiệm hơn để đồng hành với Phúc Hoàng Ngọc đưa La Belle Vie cán đích đúng như kế hoạch.
 Tổng Giám đốc Công ty Phúc Hoàng Ngọc, ông Trương Sỹ Bình tặng hoa tri ân đối tác, nhà thầu, tư vấn giám sát.
Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện Công ty CP Đầu tư & Phát triển Đà Thành (DDI) cho rằng, mô hình căn hộ khách sạn La Belle Vie lần đầu tiên xuất hiện ở thị trường miền Trung cũng như Đà Nẵng. Đây là mô hình căn hộ khách sạn mới lạ, đẳng cấp, mở ra hướng đầu tư mới cho thị trường bất động sản.
Đại diện Công ty DDI gửi lời chúc mừng đến Phúc Hoàng Ngọc, đồng thời cam kết tiếp tục hợp tác, đồng hành với Phúc Hoàng Ngọc trong những dự án sắp tới.
Dự án khách sạn La Belle Vie được đầu tư xây dựng theo chuẩn 4 sao. La Belle Vie tọa lạc tại đường Cao Xuân Dục thuộc phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. La Belle Vie chỉ cách trung tâm hành chính Đà Nẵng khoảng 700m; gần các chợ đầu mối như: Chợ Hàn, chợ Đống Đa, Chợ Cồn trong bán kính hơn 1km, rất thuận tiện cho du khách có thể đi tham quan, mua sắm. La Belle Vie còn nằm cạnh bến xe buýt nhanh Xuân Diệu, đây là điểm kết nối đi Tam Kỳ, Hội An của Quảng Nam.