DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Phường Định Công mở đợt cao điểm xử lý trật tự đô thị

Vân Nhi
10-07-2019 14:57
Kinhtedothi - Bắt đầu từ ngày 10/7, các lực lượng chức năng phường Định Công, quận Hoàng Mai mở đợt cao điểm xử lý các hành vi vi phạm trật tự đô thị trên địa bàn.
Tin liên quan
Lực lượng chức năng phường Định Công nhắc nhở các hộ kinh doanh chấp hành các quy định của pháp luật.
Theo lãnh đạo Công an phường Định Công, nhằm nâng cao nhận thức, tạo chuyển biến tích cực trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý lòng đường, vỉa hè, từ ngày 10/7, Công an phường phối hợp với lực lượng tự quản tổ chức mở đợt cao điểm xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự đô thị.
Theo đó, các lực lượng chức năng sẽ tập trung xử lý nghiêm những trường hợp dừng đỗ phương tiện sai quy định, lấn chiếm lòng đường vỉa hè làm nơi kinh doanh.
Cũng theo lãnh đạo Công an phường Định Công, để đợt ra quân đem lại hiệu quả tích cực, có sức lan tỏa, trước khi thực hiện, lực lượng CSTT và CSKV đã tới từng gia đình, hộ kinh doanh nhắc nhở, yêu cầu chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật trong việc quản lý trật tự đô thị. Do đó, đối với những trường hợp cố tình vi phạm, các lực lượng chức năng sẽ kiên quyết xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Đặc biệt, theo Thiếu tá Hoàng Minh Tuấn - Phó Trưởng Công an phường Định Công, trong đợt ra quân này, các lực lượng chức năng sẽ thực hiện theo hình thức cuốn chiếu, làm đến đâu, sạch đến đó.
“Sau khi xử lý xong một tuyến đường hoặc một khu vực, lực lượng chức năng sẽ tiến hành bàn giao cho các tổ chức cơ sở giám sát việc chấp hành của các hộ kinh doanh để kịp thời ngăn chặn, phát hiện, xử lý những trường hợp cố tình vi phạm” - lãnh đạo Công an phường Định Công cho biết.