DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Phường Hồng Hà, TP Hạ Long dỡ bỏ phong tỏa sau 14 ngày cách ly

Vĩnh Quân
11-02-2021 14:33
Kinhtedothi - Đúng 0 giờ ngày 30 Tết Nguyên đán Tân Sửu, 6 chốt kiểm soát ra vào khu 6, phường Hồng Hà (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) được dỡ bỏ phong tỏa.
Tin liên quan
  • Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh sẽ tham gia ăn Tết Nguyên đán Tân Sửu cùng thợ mỏ Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh sẽ tham gia ăn Tết Nguyên đán Tân Sửu cùng thợ mỏ
 Người dân khu phố số 6 phường Hồng Hà, TP Hạ Long được dỡ bỏ phong tỏa sau 14 ngày cách ly
Người dân trong khu phố tại các tổ 1,4,5 có 47 hộ dân với 200 nhân khẩu bị cách ly đến ngày 30 Tết (14 ngày) để phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Trước khi gỡ bỏ phong tỏa địa điểm trên, thành phố Hạ Long đã phun khử trùng bên trong và toàn bộ khu vực xung quanh khu dân cư; yêu cầu các công dân trong khu vực thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.
Người dân trong khu phố vô cùng phấn khởi vì họ kịp đón năm mới, mặc dù vậy nhưng người dân vẫn không chủ quan, lơi là chống dịch trong dịp Tết và sau Tết.