DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Phương Khánh giành hàng loạt giải thưởng tại Hoa hậu Trái đất 2018

Như Hương (Theo Missology)
29-10-2018 19:20
Kinhtedothi - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth 2018) Nguyễn Phương Khánh đã tiếp tục xuất sắc giành Huy chương vàng phần thi váy dạ hội diễn ra đêm 28/10 tại Philippines.
Hơn 90 đại diện các Quốc gia tại Miss Earth 2018 được chia thành 2 nhóm trong phần thi dạ hội, Nguyễn Phương Khánh giành Huy chương vàng của nhóm nước (Water).
Cùng với Huy chương vàng dạ hội, Nguyễn Phương Khánh cũng xuất sắc giành thêm 3 giải phụ khác của nhà tài trợ. Như vậy, trong đêm thi, mỹ nữ Việt Nam đã giành 4 giải thưởng. Đặc biệt, trên vé mời quan khách tham dự phần thi dạ hội và tài năng của cuộc thi Miss Earth 2018 đã xuất hiện hình ảnh của cô. Không những vậy, cô đã giành giải Huy chương vàng ở phần thi  "Trang phục dân tộc đẹp nhất khu vực Châu Á và Thái Bình Dương" (Best National Costume from Asia and Oceania) và huy chương Bạc ở phần thi áo tắm.
Tuy trượt khỏi top 3 bình chọn qua mạng xã hội, nhưng Nguyễn Phương Khánh vẫn là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu năm nay.
Một số hình ảnh tại đêm thi trang phục dạ hội
 Phương Khánh tại đêm thi.
 Cô còn giành được hàng loạt giải thưởng phụ tại đêm thi.