DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 5, QUỐC HỘI KHÓA XIV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Đơn vị thi công ẩu, người dân bức xúc

Công Trình
21-12-2016 15:13
Kinhtedothi - Ngày 21/12, báo Kinh tế & Đô thị nhận được phản ánh của người dân phường Thịnh Liệt về việc đơn vị thi công cải tạo phố Thịnh Liệt, đoạn từ nút Thịnh Liệt - ngõ 88 Giáp Nhị hướng vào khu đô thị Đồng Tàu tắc trách trong việc thi công gây ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.
Tin liên quan
  • Điều chỉnh quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Thịnh Liệt Điều chỉnh quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Thịnh Liệt
Phố Thịnh Liệt chìm trong những đống đất lớn.
Theo phản ánh, bắt đầu từ sáng 21/12, đơn vị thi công cải tạo phố Thịnh Liệt đã đổ hàng chục xe đất tràn mặt phố khiến việc đi lại của các phương tiện gặp rất nhiều khó khăn. Theo một số người dân cho biết, việc đổ đất tôn nền đường, cải tạo mặt ngõ là điều cần thiết, và trong quá trình thi công sẽ không tránh được những ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong khu vực. Tuy nhiên, việc tập kết vật liệu ngay giữa ban ngày, vào giờ cao điểm gây cản trở giao thông là điều không thể chấp nhận được.
Việc đi lại của các phương tiện qua ngõ 88 phố Giáp Nhị gặp nhiều khó khăn do vật liệu xây dựng tràn đường.
Cũng theo phản ánh của người dân, không chỉ dự án cải tạo phố Thịnh Liệt, hiện nhiều tuyến đường trong khu vực này cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Đơn cử như ngõ 88, phố Giáp Nhị, nơi đang xây dựng hệ thống thoát nước. Tại đây, mặt đường vốn đã nhỏ hẹp nay lại phải “cõng” thêm vô số những đống vật liệu xây dựng khiến việc đi lại của người dân gặp vô vàn khó khăn.
Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với phóng viên, đại diện UBND phường Thịnh Liệt cho biết, UBND phường tiếp thu ý kiến phản ánh của báo Kinh tế & Đô thị và sẽ nhắc nhở, chấn chỉnh việc thi công của đơn vị thực hiện dự án.