DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

PPC An Thịnh giới thiệu căn hộ Nimbus thuộc Wyndham Soleil Danang

Khắc Kiên
02-12-2019 18:03
Kinhtedothi - 1.000 khách hàng tham dự lễ giới thiệu Toà căn hộ Nimbus trong Tổ hợp khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Soleil Danang của Tập đoàn PPC An Thịnh được tổ chức chiều 1/12, tại khách sạn Melia, Hà Nội.
Wyndham Soleil Danang là tổ hợp khách sạn, căn hộ gồm 4 tòa tháp cao từ 50 - 57 tầng tại vị trí độc nhất của Đà Nẵng với 4 mặt tiền đắt giá, tầm nhìn vô cực ra biển Đông, là điểm nối của giao lộ “vàng” Võ Nguyên Giáp - Phạm Văn Đồng.
Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn PPC An Thịnh Nguyễn Thị Minh Phượng giới thiệu về dự án. Ảnh: Khắc Kiên
Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn PPC An Thịnh Nguyễn Thị Minh Phượng cho biết, nối tiếp sự thành công của toà khách sạn Ethereal, Tập đoàn PPC An Thịnh tiếp tục giới thiệu đến khách hàng tòa tháp căn hộ Nimbus (Hào quang của sự thông thái và tự chủ) cao 57 tầng với tổng diện tích xây dựng tầng là 104.677m2; chiều cao tòa tháp là 195m với tổng số lượng căn hộ là hơn 1.100 căn.
Tại Nimbus sẽ có 2 khu bể bơi tại tầng 4 (bể bơi cho người lớn, bể bơi trẻ em và Jacuzzi), bể bơi tại tầng 54 hiện là bể bơi cao nhất tại TP Đà Nẵng, phòng tập gym diện tích lớn, hiện đại và TTTM với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tòa căn hộ sẽ được quản lý bởi Wyndham Trademark với các dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho từng khách hàng.
Tòa tháp Nimbus có các loại căn hộ với diện tích phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: căn hộ Studio có diện tích trên 30m2 - 41m2; căn hộ Excutive 1+ 1 phòng ngủ có diện tích trên 60m2 - 92m2; Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 111 - 125m2.
Theo đó, không gian bên trong toà nhà đã được tính toán cẩn thận từ hành lang đến phía trong căn hộ để tối ưu hóa ánh nắng mặt trời, giảm thiểu năng lượng điện tiêu hao, tận dụng luồng không khí sạch và trong lành từ biển. Lần đầu tiên tại Việt Nam, khối đế của 4 tòa tháp trong Tổ hợp dự án được kết nối với nhau để mở ra không gian mua sắm và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ rộng lớn.
 Công viên biển Đông.
Với phương châm khi bắt tay xây dựng Tòa tháp Nimbus trong Tổ hợp Wyndham Soleil Danang, để cho khách hàng: “Chủ động đầu tư, toàn quyền quyết định” đối với căn hộ của mình, PPC An Thịnh đã tiên phong trong việc áp dụng xu thế mới của thị trường BĐS thế giới vào Việt Nam. Việc chủ động mang một “giá trị thật” cho khách hàng đã thay đổi nhận thức của phần lớn khách hàng là các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.
Tại Nimbus, khách hàng được toàn quyền quyết định việc kinh doanh của mình dưới sự quản lý của Wyndham Trademark để đảm bảo các tiện ích, dịch vụ được vận hành theo đúng tiêu chuẩn 5*.  Với những khách hàng không có thời gian để kinh doanh có thể ủy thác lại cho Tập đoàn Wyndham quản lý, tỉ lệ chia lợi nhuận là 80/20.
Theo các chuyên gia kinh tế, việc chủ động trao cho các chủ sở hữu tự quyết định việc kinh doanh căn hộ của mình sẽ giúp chủ sở hữu yên tâm về dòng tiền đầu tư cũng như tự cân đối được được lợi nhuận từ việc kinh doanh đó.
Bên cạnh đó, việc PPC An Thịnh lựa chọn đơn vị quản lý là Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham Hotel cũng giúp chủ sở hữu gia tăng thêm uy tín và thu hút được nhiều khách thuê phòng bởi Wyndham Hotel có trụ sở ở hơn 80 quốc gia trên thế giới.