DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

PTI và Shinhan Finance thỏa thuận hợp tác toàn diện

PV
28-04-2021 14:13
Kinhtedothi - Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ thiết lập quan hệ đối tác toàn diện trong lĩnh vực tài chính và bảo hiểm tại thị trường Việt Nam.
Tin liên quan
Được biết, việc thiết lập mối quan hệ đối tác giữa PTI và Shinhan Finance là nhằm cường phối hợp nhằm đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời mở rộng nguồn khách hàng, đa dạng hóa sản phẩm và cải thiện công nghệ để giúp chuyển đổi phương thức phục vụ khách hàng tốt hơn.
 Lễ ký kết hợp tác toàn diện
Ông Bùi Xuân Thu, Tổng Giám đốc của PTI, việc hợp tác toàn diện với Shinhan Finance khẳng định nỗ lực không ngừng của PTI nhằm đa dạng hóa sản phẩm và kênh phân phân phối, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng thông qua những dịch vụ giá trị gia tăng hấp dẫn.
"Tôi tin rằng với những thế mạnh và kinh nghiệm của Shinhan Finance trong việc khai thác các sản phẩm về tài chính vi mô, việc hợp tác giữa 2 bên sẽ phát triển và bùng nổ trong thời gian sắp tới", ông Thu nói.
Hiện tại, để thúc đẩy tăng trưởng, hai Công ty tập trung đầu tư vào ba khía cạnh số hóa: tăng tính cá nhân hóa nhờ phân tích và cung cấp các dữ liệu xác thực gần nhất theo định lượng thời gian, khai thác tiềm năng của cuộc cách mạng số để cung cấp dịch vụ Khách hàng tốt hơn và làm chủ giải pháp đồng bộ hóa đa kênh khi kết nối hai mô hình kinh doanh tài chính - bảo hiểm.
PTI hiện đang là một trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam, chiếm vị thế là số 1 doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về bảo hiểm xe cơ giới, tốp 2 về bảo hiểm con người. Còn Shinhan Finance là doanh nghiệp tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài, công ty con của Shinhan Card (Hàn Quốc).