DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

PVFCCo khánh thành trường THCS Gia Phương

Khắc Kiên
30-08-2019 20:50
Kinhtedothi - Với tổng mức đầu tư 4 tỷ đồng, PVFCCo đã bàn giao trường THCS Gia Phương cho địa phương đưa vào sử dụng.
Ngày 30/8, tại xã Gia Phương (huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND xã Gia Phương tổ chức khánh thành và bàn giao Trường THCS Gia Phương.
Các đại biểu cắt băng khánh thành trường THCS Gia Phương.
Cô giáo Hoàng Thụy Vân - Phó Hiệu trưởng trường THCS Gia Phương cho biết, trước năm 2018, trường có một khu nhà 2i tầng, 8 phòng học đã xuống cấp và một khu nhà 2 tầng 6 phòng học dùng làm khu hiệu bộ, phòng bộ môn do UBND huyện Gia Viễn đầu tư xây dựng.
Năm 2018, được sự quan tâm của Tập đoàn Dầu khí (PVN) và PVFCCo đã đầu cơ sở vật chất cho trường THCS Gia Phương tại điểm trường một dãy nhà 2 tầng với 6 phòng học, tổng diện tích xây dựng hơn 252m2, trang thiết bị bên trong như bàn ghế học sinh, bảng chống lóa, kho thiết bị, hệ thống quạt mát, 2 nhà vệ sinh,... Với tổng mức đầu tư 4 tỷ đồng đã đáp ứng được yêu cầu giảng dạy và học tập của nhà trường.
Đồng thời, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Gia Phương cũng khẳng định, sau lễ bàn giao, nhà trường sẽ tiếp nhận công trình và sẽ bảo quản tốt công trình, tiếp tục xây dựng không gian trường lớp, trồng thêm cây xanh để trường ngày càng khang trang, sạch đẹp. Ngoài ra, nhà trường cũng hy vọng PVN và PVFCCo sẽ tiếp tục quan tâm đầu tư thêm cho trường một số hạng mục còn thiếu để trường sớm đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư phát triển hạ tầng và Thương mại DHD Phạm Văn Diện cho biết thêm, với quyết tâm đưa công trình vào sử dụng trước thềm năm học mới, Công ty đã huy động nguồn nhân lực nhằm sớm hoàn thành kế hoạch đề ra. Sau hơn năm tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và bàn giao trước một tháng so với kế hoạch. Đây là niềm vui và động lực để thúc đẩy các thầy cô và nhà trường hoàn thành mục tiêu, kế hoạch trong năm học mới.