DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Quả bóng Vàng Việt Nam 2019: "Viettel nguy hiểm nhờ có Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải"

Hoàng Quân
22-10-2020 20:24
Kinhtedothi - Theo chủ nhân Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng, Viettel là đội bóng có bản lĩnh và lối chơi riêng nhờ có những cầu thủ bản lĩnh và kinh nghiệm như: Trọng Hoàng hay Quế Ngọc Hải.
Tin liên quan
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho rằng Viettel mạnh nhờ có Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải.
Chia sẻ với truyền thông trong buổi tập chiều 22/10 để chuẩn bị cho trận đấu với B.Bình Dương tại vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội FC cho biết, với đại diện của đội bóng Thủ đô, Viettel và Sài Gòn FC là những đối thủ trực tiếp.
Trong đó, Viettel là đội bóng rất nguy hiểm và đã bắt đầu tìm thấy lối chơi riêng. Đặc biệt, đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng có những cầu thủ bản lĩnh và kinh nghiệm như Trọng Hoàng hay Quế Ngọc Hải.
"Hà Nội FC luôn khát khao rất lớn. Nhiều đội bóng coi về nhì là thành công nhưng với Hà Nội FC, về nhì đã là thất bại. Các cầu thủ luôn vào sân thi đấu, tập luyện, hướng đến ngôi vô địch, kể cả khi đi đá châu Á cũng phải nghĩ về ngôi vô địch" - Hùng Dũng chia sẻ.
Hiện tại Hà Nội FC đang đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng và cạnh tranh trực tiếp với Viettel, Sài Gòn và Than Quảng Ninh. Ở trận đấu gần nhà, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm đã có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Nói về phong độ của Hà Nội FC từ đầu mùa giải, chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2019 cho rằng, Hà Nội FC thiếu sự ổn định do vấn đề lực lượng, một số cầu thủ trẻ chưa thích nghi được với sự khắc nghiệt của giải đấu.
"Hà Nội FC luôn là tập thể đoàn kết. Đầu mùa giải, nhiều cầu thủ trẻ hơi khớp. Các bạn ấy vẫn chưa trưởng thành, chơi chưa ổn định. Trận đấu trước có thể rất hay, ghi hai ba bàn nhưng sau đó thì mất hút. Điều cần nhất với cầu thủ trẻ là ổn định, V- League kéo dài hơn hai mươi trận nên các bạn ấy vẫn cần trui rèn rất nhiều", Hùng Dũng cho biết.
Cũng theo cầu thủ khoác áo 88 của Hà Nội FC, trong thời điểm khó khăn nhất, Hà Nội FC luôn có những buổi họp, phân tích để các HLV và những cầu thủ lớn từng trải chia sẻ kinh nghiệm giúp các cầu thủ trẻ hiểu hoàn cảnh hiện tại, điều này được diễn ra liên tục qua các năm để rèn bản lĩnh các cầu thủ. Theo kế hoạch, Hà Nội FC sẽ có trận đấu gặp B.Bình Dương vào lúc 19 giờ 15 ngày 24/10 trên sân Hàng Đẫy.