Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quận Ba Đình kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Kinhtedothi - Chiều 16/1, Quận uỷ Ba Đình đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và gặp mặt, chúc Tết nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Tham dự buổi Lễ có sự tham gia của các đồng chí cán bộ Lão thành cách mạng, Cán bộ tiền khởi nghĩa, Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, các chiến sỹ bị địch bắt tù đầy chính trị và nguyên lãnh đạo, cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Thành uỷ quản lý đã nghỉ hưu hiện đang cư trú trên địa bàn quận Ba Đình.

Ông Hoàng Minh Dũng Tiến - Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ Ba Đình phát biểu tại buổi Lễ

Trong diễn văn kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Quận uỷ Ba Đình Hoàng Minh Dũng Tiến nhấn mạnh: Trong suốt 90 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam với cương lĩnh chính trị xuất sắc đã lãnh đạo giai dân tộc và Nhân dân ta đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, từng bước viết những trang sử hào hùng, vẻ vang.

Năm 2019, bằng nỗ lực phấn đấu, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, quận Ba Đình đã đoàn kết nỗ lực, hoàn thành thắng lợi mọi chủ trương của Đảng, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân. Với việc hoàn thành 30 chỉ tiêu công tác, 8 chỉ tiêu phấn đấu, trong đó 12 chỉ tiêu vượt kế hoạch, quận Ba Đình đã được TP tặng cờ "Thi đua xuất sắc", đây là kết quả của sự đồng lòng, quyết tâm của bộ đảng viên, cán bộ và Nhân dân quận Ba Đình.

 

Bên cạnh đó, Bí thư Quận uỷ Ba Đình khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành 28 chỉ tiêu và 8 mục tiêu công tác của năm 2020, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2015 - 2020 để xứng đáng với vị thế địa bàn trung tâm, trái tim cả nước, vững vàng bước vào nhiệm kỳ 2020 - 2025. 

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ