DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Quận Cầu Giấy: 71 thanh niên lên đường nhập ngũ

Trình Vũ
27-02-2021 13:37
Kinhtedothi - Sáng 27/2, tại quận Cầu Giấy, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo đã tham dự lễ giao, nhận quân và động viên tân binh.
Tin liên quan
Năm 2021, quận Cầu Giấy có 71 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 21 người đã viết đơn tình nguyện.
 Động viên tân binh lên đường. 
Dịp này, các thanh niên nhập ngũ của quận được giao về các đơn vị: Sư đoàn 301 thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Sư đoàn Phòng không 361 (Quân chủng Phòng không - Không quân) và Công an thành phố Hà Nội. Đây là những đơn vị tiêu biểu, có bề dày truyền thống trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; là địa chỉ tin cậy để giáo dục, rèn luyện thanh niên trưởng thành về mọi mặt.
 Người thân tiễn tân binh lên đường. 
Phát biểu tại lễ giao quân, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Bùi Tuấn Anh mong muốn các tân binh nêu cao niềm tự hào được là người chiến sĩ đứng trong hàng ngũ Quân đội nhân dân Việt Nam, Công an nhân dân Việt Nam anh hùng, phát huy truyền thống cách mạng của quận, chấp hành nghiêm túc mọi nội quy, quy định của đơn vị, ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện và các nhiệm vụ được giao, trở thành người có bản lĩnh, tự tin trong cuộc sống, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của gia đình, người thân và xã hội.
 Lễ giao nhận quân đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19 và diễn ra nhanh gọn theo đúng quy định.