DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Quận Đống Đa bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ chủ chốt

Nguyên Bảo
06-12-2019 16:46
Kinhtedothi - Trong hai ngày (5 - 6/12), Quận uỷ Đống Đa đã mở lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức về Quy định 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị cho cán bộ chủ chốt của quận.
Tin liên quan
  • Hội cựu chiến binh quận Đống Đa tạo việc làm cho trên 1.000 hội viên Hội cựu chiến binh quận Đống Đa tạo việc làm cho trên 1.000 hội viên
 Quang cảnh lớp học.
Mục đích của lớp học nhằm bổ sung, cập nhật những tri thức mới, kết quả tổng kết lý luận và thực tiễn chủ nghĩa Mac – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, quản lý Nhà nước, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh. Nâng cao khả năng nắm bắt thực tiễn và dự báo xu thế phát triển; khả năng tư duy, xử lý tình huống; hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo, quản lý và năng lực điều hành tổ chức thực hiện của các đồng chí cán bộ nguồn quy hoạch Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc.
Nâng cao trình độ, năng lực lãnh đạo, rèn luyện tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tác phong của người cán bộ lãnh đạo, quản lý. Đồng thời, triển khai các văn bản của T.Ư, TP về công tác xây dựng Đảng và hướng dẫn tổ chức đại hội các cấp.
Theo đó, trong hai ngày, 250 học viên của lớp học đã được các giảng viên truyền đạt kiến thức của 4 chuyên đề: Kỹ năng tiếp xúc báo chí, Nhân dân và kỹ năng thu thập, xử lý thông tin; nâng cao năng lực, sức chiến đấu của Đảng trong giai đoạn hiện nay; nghiệp vụ công tác đảng viên, quy chế bầu cử trong đảng; hướng dẫn tổ chức đại hội đảng các cấp, triển khai các văn bản của T.Ư, TP, quận về công tác xây dựng Đảng.