DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Quận Đống Đa gặp mặt 60 thương bệnh binh nặng

Tin, ảnh: Trần Long
14-07-2017 11:30
Kinhtedothi - Ngày 14/7, quận Đống Đa đã tổ chức gặp mặt 60 thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn quận nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).
Tin liên quan
  • Quận Hai Bà Trưng quan tâm chăm sóc học sinh là con thương binh, liệt sỹ Quận Hai Bà Trưng quan tâm chăm sóc học sinh là con thương binh, liệt sỹ
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc và của đất nước qua 2 cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ. Mỗi câu chuyện, mỗi ký ức đều để lại niềm xúc động sâu lắng trong lòng mọi người.
 Lãnh đạo quận Đống Đa tặng quà cho các thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn quận.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa Phan Hồng Việt cho biết, trong nhiều năm qua, Đảng bộ quận luôn quan tâm, chăm lo đến công tác đền ơn, đáp nghĩa. Theo đó, hàng năm, nhân kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ hay vào các dịp lễ, tết thì quận và các phường đều phát động nhiều phong trào, hoạt động thiết thực như: thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công. Đây là những hoạt động nhằm tưởng nhớ và tri ân cống hiến, đóng góp của những thương binh, gia đình liệt sỹ của quận trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng đất nước…

Nhân dịp này, quận Đống Đa đã trao 60 suất quà cho các đồng chí thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn quận.