DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY, CHỐNG DỊCH COVID-19 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Quận Đống Đa khai giảng lớp đào tạo cán bộ nguồn quy hoạch

Trần Long
12-11-2018 11:36
Kinhtedothi - Sáng 12/11, quận Đống Đa đã tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo cán bộ nguồn quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ quận nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Quang cảnh Lễ khai giảng lớp đào tạo cán bộ nguồn quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ quận Đống Đa nhiệm kỳ 2020 - 2025
Tham gia lớp học có 73 đồng chí cán bộ nguồn được quy hoạch vào Ban Chấp hành Đảng bộ quận nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo Bí thư Quận ủy Đống Đa Lê Tiến Nhật, trong thời gian từ ngày 12 - 19/11, các học viên sẽ được học tập theo các chuyên đề và nghiên cứu thực tế để nắm được những kết quả nghiên cứu mới nhất về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, cập nhật tình hình mới của thế giới. Đồng thời, quán triệt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong xây dựng, phát triển quận, Thủ đô và đất nước.
Qua các chuyên đề, các học viên sẽ được cung cấp một cách có hệ thống những kiến thức hiện đại về khoa học lãnh đạo, quản lý để góp phần hình thành tầm nhìn và tư duy chiến lược của đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý của quận; nâng cao năng lực tổng kết thực tiễn và khả năng vận dụng thông qua các bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ thực hiện đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như các chuyên đề kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn cần thiết đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý…
Để lớp học đạt kết quả cao như mục tiêu đã đề ra, Bí thư Quận ủy Đống Đa yêu cầu, ngoài học trên lớp các học viên phải tự mình nghiên cứu chuyên đề, tìm hiểu thêm tài liệu để mở rộng phạm vi nghiên cứu, liên hệ với thực tiễn công tác của địa phương, đơn vị. Tăng cường đối thoại, tương tác, trao đổi đa chiều giữa giảng viên với học viên, giữa các học viên trong lớp với nhau. Đặc biệt, nghiêm túc trong đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của từng học viên trong suốt quá trình đào tạo, bồi dưỡng.