DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Quận Đống Đa: Trao 129 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

nguyên Bảo
31-05-2020 15:40
Kinhtedothi - Ban Tổ chức đã trao 20 suất quà của UBND quận Đống Đa tới các cháu khuyết tật, các cháu là con hộ nghèo, cận nghèo. Ngân hàng Vietcombank (Chi nhánh Thành Công) đã trao 129 suất quà tới các cháu có hoàn cảnh khó khăn và các cháu đạt thành tích cao trong học tập nhân dịp 1/6...
Tin liên quan
  • Đống Đa kiện toàn 2 chức danh Ủy viên UBND quận Đống Đa kiện toàn 2 chức danh Ủy viên UBND quận
Sáng 31/5, UBND phường Trung Liệt (quận Đống Đa) phối hợp với Ngân hàng Vietcombank (Chi nhánh Thành Công) tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 và tặng quà 1/6 cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn phường.
 Lãnh đạo phường Trung Liệt trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Vừa trải qua đại dịch Covid - 19, kinh tế xã hội còn đang gặp nhiều khó khăn nhưng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Trung Liệt vẫn luôn dành sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo cũng như huy động các nguồn lực để thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Đặc biệt, nhân Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em diễn ra từ ngày 1 – 30/6/2020 năm nay với chủ đề: “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt”, phường Trung Liệt đã và đang tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kêu gọi cộng đồng chia sẻ trách nhiệm, chăm lo cho thế hệ tương lai.
Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 20 suất quà của UBND quận Đống Đa tới các cháu khuyết tật, các cháu là con hộ nghèo, cận nghèo. Ngân hàng Vietcombank (Chi nhánh Thành Công) đã trao 129 suất quà tới các cháu có hoàn cảnh khó khăn và các cháu đạt thành tích cao trong học tập nhân dịp 1/6.