DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Quận Đống Đa xử lý nghiêm vi phạm trật tự đô thị trên tuyến Chùa Bộc

Trần Long
15-03-2019 22:12
Kinhtedothi - Tối 15/3, các lực lượng chức năng quận Đống Đa đã ra quân xử lý nghiêm các vi phạm trật tự đô thị trên tuyến phố Chùa Bộc.

Trong thời gian qua, việc ra quân xử lý vi phạm trật tự đô thị  trên địa bàn được lãnh đạo quận Đống Đa chỉ đạo các lực lượng chức năng phải làm thường xuyên, kiên quyết và kết hợp với tuyên truyền. Xử lý vi phạm trật tự đô thị không dễ, tuy nhiên với sự bền bỉ trong cách làm của quận Đống Đa, chúng ta hoàn toàn tin tưởng dần sẽ hình thành sự tự giác trong ý thức của người dân cùng chung tay giữ gìn vẻ đẹp của đô thị. Bởi nếu không có sự tự giác chấp hành thì công cuộc giữ gìn trật tự đô thi nói chung sẽ gặp vô vàn khó khăn.

 Bắt đầu từ khu vực cầu vượt dành cho người đi bộ (đoạn qua Học viện Ngân Hàng) hướng về nút Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch, lực lượng chức năng quận Đống Đa đã tiến hành xử phạt những hộ chiếm dụng vỉa hè làm nơi kinh doanh.
 Các hộ kinh doanh vô tư trải bạt, dựng kệ treo quần áo từ trong khu vực sơn kẻ sắp xếp phương tiện đến tận mép vỉa hè 
  Lực lượng chức năng quận Đống Đa tiến hành xử phạt vi phạm
 ... các vi phạm được xử lý triệt để. 

 Người kinh doanh kí biên bản xử phạt

 Hàng hóa thu giữ được niêm phong

 Mặt phố Chùa Bộc trở nên quang đẵng hơn

 Các vi phạm được xử lý triệt để. 

  Vỉa hè thông thoáng và sạch đẹp ...
 Trả lại lối đi cho người đi bộ