DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Quận Hà Đông tổ chức Đêm hội trăng Rằm cho thiếu niên nhi đồng

Bích Hời
11-09-2019 02:42
Kinhtedothi – Tối 10/9, UBND quận Hà Đông đã tổ chức Đêm hội trăng Rằm cho thiếu niên nhi đồng năm 2019 và phát thưởng cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
 Múa kỳ lân trong Đêm hội trăng Rằm cho các em thiếu niên nhi đồng của Hà Đông.
Đến tham dự chương trình có đại diện Sở Lao động Thương bình và Xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em, Thành Đoàn Hà Nội, cùng 50 em thiếu niên nhi đồng trong Trung tâm Mồ côi Hà Cầu, 15 em học sinh vượt khó học giỏi thuộc các phường trên địa bàn, cùng nhiều thiếu niên nhi đồng là con em Nhân dân, con cán bộ công nhân viên, đoàn thể trên địa bàn.
Tại Đêm hội trăn Rằm đã có rất đông các cháu thiếu niên nhi đồng được mời đến tham gia biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang âm hưởng dân gian, đồng quê. Các em được xem múa kỳ lân, phá cỗ. Trong bài phát biểu của đại diện lãnh đạo quận đã động viên các em nỗ lực học tập, rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, chà mẹ, kính yêu thầy cô giáo, yêu thương giúp đỡ bạn bè cùng tiến bộ, làm việc có ích cho bản thân, gia đình và xã hội, xứng đáng là thế hệ tương lai của đất nước.
Trong Đêm hội trăn Rằm, quận Hà Đông đã  trao tặng 175 xuất quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn 17 phường và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật, trẻ em tại Trung tâm Mồ côi Hà Cầu với xuất quà trị giá 800.000 đồng, tổng giá trị 200 triệu đồng.
Một số hình ảnh về Đêm hội trăng Rằm tại Hà Đông:
 Đông đảo thiếu niên nhi đồng trên địa bàn Hà Đông tham dự Đêm hội trăng Rằm
 Những trẻ em khuyết tật được đến đây tham dự Đêm hội trăng Rằm
 
 Các em tham gia múa hát trong Đêm hội trăng Rằm.
 
 Trao quà cho trẻ em khuyết tật.
 Trao thưởng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.