DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Quận Hoàng Mai: 11 cá nhân nhận danh hiệu “Người tốt, việc tốt” 2019

Việt An
27-09-2019 17:47
Kinhtedothi - Ngày 27/9, quận Hoàng Mai đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào người tốt, việc tốt và cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt năm 2019.
Tin liên quan
Với tinh thần đổi mới công tác thi đua, khen thưởng, phong trào thi đua nói chung và phong trào “người tốt, việc tốt” nói riêng trên địa bàn quận Hoàng Mai đã được triển khai sâu rộng, thu hút được nhiều người thuộc các tầng lớp nhân dân tham gia. Việc làm tốt của mọi người dần trở thành ý thức tự giác, nhất là trong các lĩnh vực phát triển kinh tế, các hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo…
 Các cá nhân tiêu biểu tham gia tại Tọa đàm gương "Người tốt, việc tốt" năm 2019 của quận Hoàng Mai. 
Trong việc tổ chức cuộc thi “Viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt” năm 2019, UBND quận Hoàng Mai đã có văn bản chỉ đạo, đôn đốc các cơ quan, tổ chức, đơn vị và nhân dân trên địa bàn quận quan tâm và tham dự cuộc thi. Tính đến tháng 8/2019, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 300 bài viết tiêu biểu được lựa chọn trong các bài viết tham gia ở các đơn vị, các phường. Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 20 bài dự thi tiêu biểu nhất tham gia dự thi cấp thành phố và lựa chọn 20 gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt để đề nghị các cấp khen thưởng.
Tại hội nghị, đại diện các gương người tốt, việc tốt tiêu biểu đã giao lưu cùng khán giả, qua đó, chia sẻ về sự trách nhiệm, tận tình trong công việc cũng như những cống hiến cho cộng đồng xã hội đều được làm bằng cái tâm hướng hiện.
Nhân dịp này, đã có 11 cá nhân được nhận danh hiệu “Người tốt, việc tốt” năm 2019 cấp thành phố; 111 cá nhân được nhận danh hiệu “Người tốt việc tốt” năm 2019 cấp quận. Ban Tổ chức cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt năm 2019 của quận Hoàng Mai đã trao 16 giải (1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích) và Giấy khen cho 16 tác giả có tác phẩm đoạt giải.