Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tại quận Long Biên: Ô tô KIA Sorento gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy

Kinhtedothi - Chiều 27/11, nhiều tài khoản facebook có đăng một số hình ảnh cùng thông tin: “Xe gây tai nạn ở đường Đê cầu Chương Dương , đâm liên hoàn 4 người 1 người chết, chạy đến đường Lý Sơn người dân bắt được”.
Chiếc xe màu trắng nhãn hiệu KIA Sorento đã bị hư hỏng. Cả 2 bánh trước và sau bên phụ đã nổ, lốp xe bị vò nát đến tận vành. (Nguồn: Internet)
Theo Chỉ huy Công an quận Long Biên: “Bước đầu xác định ô tô KIA màu trắng mang BKS 30A-703xx gây tai nạn ở một vị trí khác, sau đó chạy đến đường Lý Sơn (quận Long Biên) thì thì không đi được nữa và bị người dân giữ lại. Ngay sau đó, Cảnh sát đã có mặt hiện trường thụ lý giải quyết vụ việc”.
Liên quan đến vụ việc, Chỉ huy Công an quận Long Biên thông tin thêm, thời điểm có mặt tại hiện trường có 1 người đàn ông đi xe máy bị thương nhẹ, đã rời khỏi hiện trường ngay sau đó. Ngoài ra, có 1 người phụ nữ bị thương đã được đưa đi chăm sóc y tế. Chưa có thống kê đầy đủ về thương vong của vụ tai nạn này.
Hiện, Công an quận Long Biên xác nhận đang thụ lý giải quyết vụ tai nạn liên hoàn liên quan đến ô tô mang nhãn hiệu KIA nói trên.
Kinh tế & Đô thị sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về vụ việc này.

 

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tỉnh Điện Biên, Sơn La làm chủ đầu tư tuyến cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu - Sơn La - Điện Biên - Cửa khẩu Tây Trang

Tỉnh Điện Biên, Sơn La làm chủ đầu tư tuyến cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu - Sơn La - Điện Biên - Cửa khẩu Tây Trang

15 Jan, 03:48 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 30/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại cuộc họp về việc giao cơ quan chủ quản thực hiện Dự án đầu tư đoạn tuyến cao tốc Sơn La - Điện Biên - Cửa khẩu Tây Trang và sửa đổi Nghị định số 165/2024/NĐ-CP.

TP Hồ Chí Minh: tài xế xe buýt đột quỵ khi đang lái xe

TP Hồ Chí Minh: tài xế xe buýt đột quỵ khi đang lái xe

14 Jan, 08:51 PM

Kinhtedothi – Ngày 14/1, Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TP Hồ Chí Minh (thuộc Sở Xây dựng) cho biết, một sự cố hy hữu và đáng tiếc đã xảy ra trên tuyến xe buýt số 85 (Bến xe An Sương – KCN Nhị Xuân) khi tài xế bất ngờ bị đột quỵ trong lúc đang điều khiển phương tiện.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ