Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quận Nam Từ Liêm tổ chức thành công Hội nghị Hiệp thương lần thứ hai bầu cử đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026

Kinhtedothi - Sáng nay (17/3), Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Nam Từ Liêm đã tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ hai để thống nhất danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND quận Nam Từ Liêm nhiệm kỳ 2021-2026.
Tham dự hội nghị có Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ Nam Từ Liêm Lâm Quang Thao; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận Nguyễn Tiến Thành, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Nam Từ Liêm Đỗ Thiện Đức cùng các thành viên trong Ban Thường trực UBMTTQVN quận và đại diện các cơ quan liên quan.
 Toàn cảnh hội nghị
Qua tiểu sử trích ngang của các ứng cử viên, hội nghị đã nghe báo cáo giới thiệu về những người ứng cử đại biểu HĐND quận Nam Từ Liêm nhiệm kỳ 2021-2026 của các cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn.
Theo đó, danh sách 62 người được giới thiệu đã đảm bảo đúng cơ cấu, thành phần, gồm: Trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, đại học, cao đẳng; Cơ cấu kết hợp gồm phụ nữ, tái cử, tôn giáo, trẻ, ngoài đảng...
 Đại biểu báo cáo, giới thiệu về những người ứng cử đại biểu HĐND quận tại hội nghị
Hội nghị hiệp thương lần thứ hai quận Nam Từ Liêm đã thành công tốt đẹp với kết quả 100% đại biểu có mặt tại hội nghị biểu quyết bằng hình thức giơ tay nhất trí danh sách dự kiến gồm 62 người từ các cơ quan đơn vị giới thiệu đủ điều kiện ứng cử đại biểu HĐND quận Nam Từ Liêm nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Sau hội nghị hiệp thương lần thứ hai này, các cơ quan, đơn vị liên quan có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện các thủ tục theo đúng quy định đối với những người ứng cử HĐND.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

24 Dec, 03:18 PM

Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bảo đảm quyền tiếp cận công lý, tiếp cận pháp luật cho mọi người dân, nhất là người nghèo và các nhóm yếu thế, luôn là nhiệm vụ có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc. Thực tiễn hoạt động của Hội Bảo trợ tư pháp cho người nghèo TP Hà Nội trong nhiệm kỳ 2018 - 2024 đã khẳng định rõ vai trò, trách nhiệm và những đóng góp thiết thực của Hội đối với công cuộc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Nhân dân.

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ